Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại các khu công nghiệp

Khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp là một trong những khu vực trọng yếu tạo điều kiện thuận lợi để phát triển đất nước, đây là môi trường tạo ra nhiều công ăn việc làm cho các hộ gia đình. Chính vì vậy tại đây có nhiều người tập trung khiến cho tình hình an ninh trật tự diễn biến phức tạp, đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ thực hiện công tác bảo vệ khu công nghiệp để bảo vệ an toàn mọi hoạt động diễn ra tại đây. Là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trong công tác bảo vệ nói chung và bảo vệ vệ khu công nghiệp nói riêng Thuận Phát xin chia sẻ cho các bạn về dịch vụ chúng tôi triển khai, hãy cùng tham khảo nhé!


Nhiệm vụ chung của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Đảm bảo an toàn an ninh, trật tự, thường xuyên tổ chức các hoạt động tuần tra, thường trực camera để nắm chắc tình hình.

Bảo vệ an toàn về tài sản, tính mạng cho nhân viên và những người phận sự tại khu vực làm việc, sinh hoạt.

Thực hiện nhiệm vụ thống kê hàng hóa xuất và nhập khi ra vào khu công nghiệp.

Bảo vệ an toàn các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao để hạn chế những mức thấp nhất những nguy cơ gây ra hiện tượng cháy nổ gây thiệt hại cho khu công nghiệp.

Giám sát các hoạt động của nhân viên tại khu công nghiệp đảm bảo chất lượng hoạt động và xử lý kịp thời những trường hợp tai nạn lao động xảy ra.

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ tại khu công nghiệp

Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại cổng chính

Bố trí nhân viên bảo vệ tại khu vực cổng chính, đảm bảo an ninh trật tự và kiểm soát tất cả các hàng hóa và phương tiện ra vào cổng.

Ghi chép tất cả những chứng từ hàng hóa xuất nhập vào trong khu công nghiệp. Lưu giữ tất cả các giấy tờ quan trọng cần thiết, khi giao ca bàn giao đầy đủ.

Tiếp nhận bưu phẩm chuyển đến khu công nghiệp, chuyển tận tay đến các bộ phận trong nhà máy.

Chỉ cho những người có thẩm quyền, có sự đồng ý của ban lãnh đạo ra vào khu vực nhà máy, tăng cường quan sát phát hiện những trường hợp vượt tường rào đột nhập đánh cắp hàng hóa, vật tư, vật liệu, hàng hóa tẩu tán ra ngoài.

Hướng dẫn khách đi vào các khu vực của nhà máy, nếu là người nhà thăm gặp tiến hành hướng dẫn thực hiện theo yêu cầu.

Tất cả hàng hóa chỉ được xuất ra khi có được sự cho phép của chủ nhà máy, bản giao, ghi chép tỉ mỉ những trường hợp chưa thực hiện xong bàn giao ca sau.

Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nhân viên vào nhà máy

Tất cả nhân viên bảo vệ vào nhà máy được nhân viên bảo vệ kiểm tra thẻ tên, đồng phục lao động, túi xách, thiết bị bảo hộ. Lập biên bản những trường hợp đi làm muộn.

Nghiêm cấm các trường hợp bảo vệ uống rượu bia say và sử dụng chất kích thích khi thực hiện nhiệm vụ.Thực hiện nhiệm vụ tuần tra

Bố trí lực lượng nhân viên bảo vệ thực hiện công tác tuần tra tại khu vực khu công nghiệp. Quan sát tổng thể tình hình an ninh trật tự tại khu công nghiệp. Lập biên bản xử lý các trường hợp trộm cắp, đột nhập vào khu công nghiệp.

Xử lý những trường hợp vi phạm như hút thuốc lá trong khu vực làm việc, đánh nhau, sử dụng bia rượu trái phép, đánh nhau…

Liên tục tuần tra những khu vực có nguy cơ cháy nổ cao để xử lý kịp thời hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Kiểm soát việc thực hiện nhiệm vụ của công nhân viên trong khu công nghiệp, xử lý kịp thời tình huống tai nạn lao động khi xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ bảo vệ Khu Công nghiệp tại Thuận Phát, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn