Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn đến từ Thuận Phát Security

Nhà hàng, khách sạn là những nơi nơi lưu trú, ăn uống tập trung đông người ra vào có những hoạt động rượu bia cho nên tình hình an ninh ở đây khá phức tạp, dễ diễn ra những xô xát, trộm cắp cho nên tình hình an ninh cần phải đảm bảo để bảo vệ thật tốt cho đơn vị kinh doanh và khách hàng. Thuận phát Security là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, hãy cùng tham khảo xem chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ bảo vệ như thế nào qua những chia sẻ dưới đây.Vì sao nhà hàng, khách sạn cần phải lựa chọn dịch vụ bảo vệ?

Trên thực tế chúng ta cũng đã thấy được nhà hàng, khách sạn là nơi tập trung đông người qua lại thực hiện các hoạt động lưu trú, ăn uống cho nên các nhà hàng khó có thể tự mình kiểm soát được các hoạt động diễn ra tại đây.

Những người đến đây đều mang những tài sản có giá trị cho nên rất đễ bị kẻ xấu để ý nhằm thực hiện các hành vi trộm cắp, nếu đề xảy ra những vấn đề này sẽ khiến ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng, khách sạn trong mắt khách hàng, gây tổn thất cho cả hai bên về nhiều mặt.

Sự có mặt của dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn là rất cần thiết, họ sẽ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tất cả các hoạt động ăn uống diễn ra được an toàn, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ được tốt nhất.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn đến từ Thuận Phát Security

Các nhân viên bảo vệ được Thuận Phát cung cấp được đào tạo bài bản về chuyên môn bảo vệ, đạo đức nghề nghiệp tốt, làm việc theo kế hoạch bài bản, cụ thể các nhiệm vụ mà nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện khi bảo vệ nhà hàng, khách sạn đó là:

Hướng dẫn, bố trí sắp xếp các phương tiện di chuyển của khách hàng đúng nơi quy định, tránh gây ách tắc giao thông, mất mỹ quan cho nhà hàng, khách sạn.

Luôn luôn giữ trạng thái niềm nở, tràn đầy năng lượng, ân cần tạo không khí thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ.

Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực, ngăn chặn các hoạt động xâm nhập gây rốt, trộm cắp, phá hoạt trong khu vực hoạt động của nhà hàng.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, từ thiện không đúng quy định ra vào gây phiền hà đến hoạt động ăn uống của khách hàng.

Liên tục giám sát những đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào nhà hàng, khách sạn với mục đích xấu.

Có các biện pháp sơ cứu ban đầu khi diễn ra những hiện tượng cháy nổ, thu giữ các vật dụng gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh như dao, súng, chất cháy nổ.

Giữa các nhân viên bảo vệ có liên lạc với nhau bằng bộ đảm bảo đảm bảo cho việc phối hợp thực hiện các hoạt động bảo vệ được tốt nhất.

Hỗ trợ những khách hàng say xỉn ra về để tránh mất an ninh trật tự khu vực nhà hàng để tránh ảnh hưởng đến khách hàng khác.

Cách thức liên hệ lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thuận Phát Security

Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty ở tại địa chỉ tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai Hà Nội hoặc liên hệ với số điện thoại 0243 998 7558 để được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp, đúng yêu cầu cũng như nắm bắt được những điều khoản khi hợp tác.

Sự có mặt của dịch vụ này là thực sự cần thiết đối với các nhà hàng, khách sạn. chúng tôi rất hân hạnh để phục vụ các bạn.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn