Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn chất lượng đến từ Thuận Phát Security

Nhà hàng, khách sạn là khu vực tập trung đông người nguy cơ cao xảy ra các vấn đề gây mất an ninh trật, trộm cắp tài sản cho nên việc bố trí nhân viên bảo vệ ở đây là thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn. Là đơn vị bảo vệ hàng đầu hiện nay trên thị trường, Thuận Phát xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, hãy cùng tham khảo nhé!


Vì sao nhà hàng, khách sạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ cho riêng mình?

Nhà hàng, khách sạn là khu vực tập trung ăn uống đông người, có sử dụng rượu bia, chính vì vậy tình hình an ninh trật tự tại đây rất khó kiểm soát, thường xuyên xảy ra tình trạng kẻ xấu lợi dụng sơ hở đột nhập trộm cắp tài sản, tấn công khách hàng, nhân viên gây thiệt hại về người và tài sản cũng như gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh tại đây.

Tình trạng khách hàng ra vào nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến tình hình giao thông trật tự, mất mỹ quan do phương tiện khách hàng ra vào không để đúng nơi quy định.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ngoài công tác bảo vệ còn thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn ngăn chặn tốt nhất các tai nạn rủi ro xung quanh khu vực nhà hàng, khách sạn.

Bên cạnh đó việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng sẽ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp trong công tác phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng, mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng mỗi khi đến đây.Công tác bảo vệ nhà hàng, khách sạn đến từ Thuận Phát Security

Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn sẽ được tư vấn bố trí nhân viên bảo vệ tại các khu vực quan trọng như cửa ra vào, khu vực tiếp khách, khu vực tuần tra… nhằm triển khai tốt và có hiệu quả nhất các nhiệm vụ như sau:

Hướng dẫn, sắp xếp các phương tiện của khách hàng đúng nơi quy định để đảm bảo mỹ quan cho nhà hàng, khách sạn cũng như thuận tiện cho công tác bảo vệ phương tiện đi lại cho khách hàng.

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực ăn uống, nghỉ ngơi của khách hàng, ngăn chặn các trường hợp gây rối an ninh trật tự, trộm cắp, phá hoại hoặc đột nhập trái phép vào nhà hàng thực hiện các hành vi xấu.

Giám sát tất cả những người ra bào nhà hàng, khách sạn, chủ động thực hiện các biện pháp đối phó để ngăn chặn sớm nhất những đối tượng vào với mục đích trộm cắp, phá hoạt, tấn công khách hàng.Giữa các bộ phận nhân viên bảo vệ trong khi thực hiện nhiệm vụ luôn có sẵn sàng cho việc liên lạc với nhau để khi có trường hợp khẩn cấp tập trung được số lượng nhân viên bảo vệ cần thiết thực hiện công tác bảo vệ.

Thường xuyên tuần tra, kiểm soát các khu vực có nguy cơ cháy nổ để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy. Trường hợp có khách hàng, nhân viên tại nhà hàng, khách sạn gặp sự cố về sức khỏe có mặt kịp thời thực hiện công tác sơ cứu ban đầu sau đó liên hệ với đơn vị cấp cứu để hỗ trợ.

Luôn tươi cười, niềm nở tạo không khí thoải mái cho khách hàng ra vào nhà hàng, khách sạn; hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Luôn giữ thái độ hòa nhã, lịch sự đối với khách hàng. Khách hàng xay xỉn cần phải xử lý hết sức mềm mỏng để đưa khách hàng về nơi nghỉ tránh gây mất trật tự, ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng.

Là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, Thuận Phát luôn mang đến những phương án bảo vệ tốt nhất hỗ trợ nhà hàng, khách sạn thực hiện tốt công tác kinh doanh. Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn