Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Kiên Giang uy tín, chất lượng

Cùng với quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện nay rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất ra đời. Đây là nơi tập trung nhiều bộ phận, tầng lớp trong xã hội từ nhiều vùng miền khác nhau nên tình hình an ninh – xã hội tác các khu công nghiệp tương đối phức tạp. Nó đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ để đảm bảo công tác an ninh tại những khu công nghiệp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc Công ty bảo vệ Thuận Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Kiên Giang uy tín.Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp?

Có rất nhiều lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp thay vì nhân viên bảo vệ của nội bộ công ty. Chẳng hạn, bạn có thể kể đến một vài lợi ích sau:

• Giúp đảm bảo an ninh và giữ gìn trật tự của khu công nghiệp một cách hiệu quả nhất bằng cách kết hợp giữa lực lượng tuần tra với hệ thống báo động và camera giám sát.

• Phòng chống và ngăn chặn các đối tượng đang có ý định xấu, muốn trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp, khu chế xuất.

• Kiểm tra và giám sát chặt chẽ các luồng hàng hóa, phương tiện vận chuyển, con người ra vào thường xuyên nhằm hạn chế tình trạng bị mất cắp.

• Không chỉ bảo vệ trong khu công nghiệp, đội ngũ nhân viên bảo vệ còn tuần tra và giám sát cả những khu vực xung quanh nhằm bảo đảm an toàn nhất cho khu công nghiệp.

• Phối kết hợp với ban quản lý khu công nghiệp để có thể phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời các sự cố cháy nổ, tai nạn lao động nhằm tránh gây thiệt hại về người và tài sản.

• Nhân viên trong khu công nghiệp có thể yên tâm và chuyên tâm làm việc, nhờ đó mà nâng cao hiệu suất và lợi ích cho doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp của TPS

Quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Kiên Giang uy tín và chất lượng, xin mời đến với Thuan Phat Security. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ, bao gồm:

• Bảo vệ tất cả hệ thống nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, xí nghiệp, tài sản và thiết bị cố định trong khu công nghiệp bởi nhiều vòng, nhiều lớp an ninh tối tân.

• Kiểm tra và ngăn chặn ngay từ bên ngoài những đối tượng lợi dụng công việc, chức trách để lấy cắp tài sản của nhà máy. Kiểm tra tất các chứng từ xuất kho và giấy tờ ra vào của phương tiện chuyên chở nhằm hạn chế tối đa các nguy cơ rủi ro.

• Đảm bảo an ninh trật tự tại khu công nghiệp, ngăn chặn mọi trường hợp gây rối làm mất an ninh trật tự tại công ty.

Không chỉ có vậy, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ A đến Z của đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty. Với uy tín nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp của TPS

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều mức giá khác nhau. Chắc chắn rằng, quý khách sẽ không thể tìm thấy ở đâu khác cung cấp dịch vụ bảo vệ với mức giá cạnh tranh như Thuan Phat Security. Chúng tôi luôn hiểu rằng giá cả là yếu tố quan trọng quyết định việc sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vì thế, mức giá tại TPS rất hợp lý phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được TPS tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn