Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Hà Nam

Hà Nam là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ mang lại rất nhiều việc làm cho người dân tại nơi đây. Ở các khu công nghiệp để đảm bảo an toàn cho tất cả các hoạt động diễn ra việc lựa chọn nhân viên bảo vệ là thực sự cần thiết, tuy nhiên tại Hà Nam hiện nay chưa có nhiều công ty bảo vệ uy tín, chất lượng. Nếu như các bạn đang tìm kiếm một đơn vị bảo vệ chất lượng tại Hà Nam, Thuận Phát security chắc chắn là một sự lựa chọn chất lượng các bạn cần để ý tới.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp hiện nay

Khu công nghiệp là nơi có rất nhiều xí nghiệp, nhà máy tạo điều kiện thuận lợi giúp kinh tế đất nước phát triển, là môi trường tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên ở khu công nghiệp có rất nhiều thành phần công nhân và lao động phổ thông cho nên tình hình an ninh trật tự ở đây diễn ra rất phức tạp đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp bố trí ở khu công nghiệp.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp hiện nay Thuận Phát đã trở thành sự tin tưởng lựa chọn hàng đầu cho các khu công nghiệp tại Hà Nam.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín, chất lượng

Là đơn vị bảo vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nam chúng tôi luôn hoạt động mang đến sự hài lòng cho khách hàng, tất cả quy trình hoạt động của dịch vụ bảo vệ đảm bảo chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, được đào tạo bài bản, đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, kỹ năng xử lý tình huống đột xuất bất ngờ, phòng cháy chữa cháy… giúp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ được tốt nhất cho các khu công nghiệp.

Chi phí thực hiện bảo vệ hoàn toàn phải chăng, đây cũng chính là một trong những điểm quan trọng khiến cho rất nhiều đơn vị yêu thích lựa chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp cung cấp tại Thuận Phát.

Nhiệm vụ bảo vệ khu công nghiệp đến từ Thuận Phát

Để đảm bảo các hoạt động tại khu công nghiệp đảm bảo an toàn, đúng theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra nhiệm vụ cho các nhân viên bảo vệ thực hiện như sau:

Ở khu vực bảo vệ cổng chính:

Nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực cổng chính, kiểm soát tất cả các phương tiện hàng hóa ra vào cổng. Ghi chép, cập nhật những chứng từ xuất khẩu hàng hóa, khi giao ca bàn giao đầy đủ các chứng từ.

Nhận bưu phẩm từ nhân viên bưu điện chuyển tận tay đến cán bộ làm bộ phận làm giấy tờ hoặc những nhân viên trong công ty.

Ngăn chặn tất các trường hợp ra vào công ty không đúng quy định, không có sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty; ngăn chặn những trường hợp kẻ xấu đột nhập vào công ty bằng tất cả các phương thức.

Ở khu vực tuần tra:

Bố trí đội ngũ nhân viên bảo vệ thực hiện công tác tuần tra xung quanh khu vực công nghiệp, giám sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy, kiểm tra kĩ càng độ an toàn của các khu vực đối tượng xấu dễ lợi dụng để đột nhập vào.

Lập biên bản các trường hợp nhân viên vi phạm quy định của khu công nghiệp như hút thuốc, đi xe máy trong khuôn viên, đánh nhau, uống rượu, nhân viên trốn việc…

Nhân viên bảo vệ tại vị trí xuất nhập hàng:

Đảm bảo an ninh tại khu vực giao nhận hàng hóa, chỉ cho xuất hoặc nhập những mặt hàng đã có sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty. Ghi rõ, tỉ mỉ từng chủng loại, mã số hàng hóa, số lượng ghi trong hóa đơn.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chất lượng tại Hà Nam, Thuận Phát sẽ mang đến đội ngũ nhân viên bảo vệ làm hài lòng khách hàng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn