Dịch vụ bảo vệ khách sạn khu du lịch Cam Ranh – Khánh Hòa

Cam Ranh – Khánh Hoà được biết đến là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đi du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống nông dân vùng biển hay những món ăn ngon,… Không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài, theo ước tính mỗi năm Cam Ranh đón lượng khách nước ngoài còn chiếm trên 50% so với khách du lịch trong nước. Bởi vậy, đây là một trong những điểm mũi nhọn của ngành du lịch nước ta được Nhà Nước quan tâm phát triển. Để mang lại một cảm giác tuyệt vời và thật là trọn vẹn trong chuyến du lịch của các bạn thì không thể thiếu đến sự có mặt của các khách sạn Cam Ranh. Cam Ranh có rất nhiều khách sạn lớn, được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ mang lại cho bạn cảm giác giác hài lòng và còn cho bạn sự an toàn bởi những khách sạn luôn sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và Thuận Phát Security là một trong những công ty bảo vệ luôn được tin cậy và giao nhiệm vụ này.


Lý do bạn nên sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp tại các khách sạn trong khu du lịch

• Mỗi năm Cam Ranh – Khánh Hoà luôn đón một lượng khách du lịch khổng lồ, bởi vậy các khách sạn lúc nào cũng chật ních người. Lượng người ra vào mỗi ngày là vô cùng lớn nên bởi vậy sự kiểm soát an toàn và trật tự an ninh là vô cùng khó.

• Mỗi một khách sạn không chỉ đón khách trong nước mag đón cả khách nước ngoài, văn hoá và tiếng nói khác nhau dẫn dễ đến sự bất đồng trong việc sinh hoạt môi trường chung.

• Khách nước ngoài không biết nói tiếng Việt, lạc đường trong khách sạn cần nhân viên giúp đỡ.

• Nhiều kẻ xấu trà trộn vào khách sạn giả làm hành hàng để thực hiện hành vi xấu.

• Lượng người quá đông là thời cơ thuận lợi để thực hiện những hành vi trộm cướp, bắt cóc trẻ con, đe doạ,…

• …

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Thuận Phát trong việc bảo vệ khách sạn

• Nhân viên bảo vệ Thuận Phát được chia ra làm nhiều nhóm nhỏ giúp cho việc kiểm soát được hiệu quả.

• Nhân viên luôn được sắp xếp vào vị trí cổng ra vào khách sạn để giúp đỡ hàng hàng trong việc để xe, khuân vác hành lý và chỉ đường. Quan sát mọi người và nhanh chóng phát hiện ra kẻ xấu để ngăn chặn kịp thời.

• Nhân viên trông giữ tài sản của khách sạn: trông giữ xe, kho khách sạn, phòng giặt đồ, nhân viên bảo vệ phòng bar, ….

• Nhân viên bảo vệ ở phòng bơi: nhiều khách sạn lớn có bể bơi cho khách sạn, nhưng do lượng người nhiều nên chúng tôi luôn phải quan sát quá trình bơi của mọi người tránh tình trạng chuột rút nhưng không biết gọi ai, hay trẻ con nghịch ngợm rơi xuống nước,…

• Nhân viên bảo vệ các tầng và nhân viên thang máy: trợ giúp hướng đi cho khách hàng và giúp khách hàng khuân vác hành lý.

• Nhân viên bảo vệ của Thuận Phát còn được trang bị kiến thức pháp luật và y tế, đảm bảo danh dự cho khách sạn và giúp khách sạn luôn được đánh giá cao trong sự đảm bảo an toàn của khách hàng.

• Nhân viên bảo vệ trực phòng giám sát camera: chúng tôi luôn cử nhân viên bảo vệ ở lại phòng giám sát camera để giám sát hết toàn bộ cả khách sạn, điều động nhân viên đến những khu vực cần thiết, cần trợ giúp. Nhanh nhất hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống nguy cấp, đảm bảo an toàn trong mọi khu vực,…

• Công ty bảo vệ Thuận Phát đào tạo mỗi nhân viên có kỹ năng xử lý cháy nổ, sử dụng bình cứu hoả, sơ tán khách hàng và gọi cứu hoả,…

Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Cam Ranh – Khánh Hòa xin vui lòng liên lạc đến hotline: 0936 091 789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn