Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc, đá quý đến từ Thuận Phát Security

Vàng bạc đá quý là hình thức kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận, tuy nhiên tiềm ẩn trong đó có rất nhiều nguy cơ như dễ bị đối tượng xấu tấn công thực hiện các hành vi trộm cắp gây hại đến tài sản, tính mạng của mọi người trong tiệm vàng. Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở lĩnh vực này là thực sự cần thiết. Là một trong những dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay trên thị trường chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của lĩnh vực kinh doanh này, với mong muốn hợp tác với quý khách hàng chúng tôi xin chia sẻ để với các bạn về dịch vụ bảo vệ cửa hàng, đá quý chuyên nghiệp do công ty cung cấp, hãy cùng tham khảo nhé!

Những tố chất nhân viên bảo vệ Thuận Phát có để thực hiện nhiệm vụ

Để thực hiện thật tốt công tác bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý dịch vụ bảo vệ Thuận Phát đã trau dồi cho nhân viên bảo vệ các kỹ năng cụ thể như:

– Có đạo đức tốt, trung thực trong thực hiện nhiệm vụ.

– Thực hiện tốt các nhiệm vụ vụ mà khách hàng yêu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng thực hiện một số nhiệm vụ mà nhân viên bảo vệ có thể thực hiện được.

– Có sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu công việc cũng như các tình huống khẩn cấp.

– Được đào tạo bài bản về vó thuận, phản xạ cũng như khả năng xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra xung quanh khu vực bảo vệ.

– Có khả năng phán đoán con người thông qua cử chỉ, nét mặt, hành động, lời nói.

– Nắm rõ cách sử dụng các thiết bị phòng cháy, chữa cháy, các thiết bị hỗ trợ y tế.

– Nắm rõ số điện thoại của cơ quan chức chăng như cơ quan công an, cơ quan phòng cháy chữa cháy, cơ quan y tế xung quanh khu vực mình được bảo vệ.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Thuận Phát tại cửa hàng vàng bạc, đá quý

Để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ hoạt động của cửa hàng vàng bạc, đá quý, nhân viên bảo vệ Thuận Phát đã lên cụ thể các kế hoạch cụ thể như sau:

– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực kinh doanh của tiệm vàng.

– Bảo vệ con người, tài sản của chủ tiệm vàng của khách hàng.

– Hướng dẫn khách hàng ra vào để phương tiện đúng nơi theo quy định khi vào mua hàng.

– Trông giữ, kiểm soát phương tiện ra vào cửa hàng để khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng.

– Ngăn chặn các đối tượng có các hoạt động mang vũ khí chất cấm, các chất có nguy cơ cháy nổ vào trong gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của tiệm vàng.

– Ngăn chặn các hoạt động phá hoại trong và ngoài khu vực tiệm vàng.

– Kịp thời phát hiện những đối tượng của biểu hiện khả nghi ra vào tiệm vàng như bịt khẩu trang kín, đội mũ lụp xụp, thường xuyên nhìn lén xung quanh yêu cầu bỏ mũ, bỏ khẩu trang tuân thủ các quy định khi ra vào tiệm hàng của khách hàng.

– Hỗ trợ nhân viên giao dịch tiệm vàng khi nghi ngờ khách có hoạt động khả nghi, giám sát các hoạt động tình nghi để có phương án hành động nếu như có tình huống xảy ra.

– Hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc thuộc thẩm quyền của mình.

– Kiểm tra thường xuyên các thiết bị phòng cháy, chữa cháy để đảm bảo khi cần thiết chúng vẫn có thể thực hiện tốt.

– Kịp thời báo cáo với bộ phận chỉ huy nếu như có tình huống xảy ra.

Công ty bảo vệ Thuận Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất thực hiện tốt công tác bảo vệ tiệm vàng bạc, đá quý cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn