Dịch vụ bảo vệ cơ quan văn phòng – nơi đâu có Thuận Phát nơi đó có sự an toàn

Đảm bảo cho hoạt động của các cơ quan, văn phòng được diễn ra trong môi trường an toàn, văn minh nhiều nơi đã đặc biệt chú trọng đến hệ thống an ninh. Ngoài máy camera giám sát, điều cần thiết cơ bản là hệ thống người bảo vệ. Bất kì vị trí nào cũng có yêu cầu riêng, kể cả bảo vệ. Với sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và nhận được sự tin yêu của quý khách hàng từ trước đến nay, Công ty bảo vệ Thuận Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách dịch vụ bảo vệ của công ty.Dịch vụ bảo vệ cơ quan, văn phòng Thuận phát có gì ‘hay’?

Công ty bảo vệ Thuận Phát cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vấn đề an ninh của cơ quan, văn phòng bao gồm kiểm tra, giám sát ở những nơi ‘trọng yếu’ hay xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.Dịch vụ bảo vệ của Công ty Thuận Phát được đào tạo chuyên nghiệp, bàn bản, nghiêm khắc đảm bảo mang cảm giác yên tâm khi đến nơi làm việc của bạn. Với dịch vụ bảo vệ văn phòng, cơ quan, chúng tôi có sự phân chia tổ chức bảo vệ như sau:Bảo vệ cửa ra vào: nơi quan nhất của văn phòng, cơ quan. Ngăn những đối tượng có ý đồ bất chính, quấy nhiễu nơi làm việc của mọi người. bảo vệ sẽ luôn có mặt 24/7 ở khu vực ra vào, nhằm theo dõi tình trạng ra vào của nhân viên, khách hàng của cơ quan và những người khác, đồng thời ngăn chặn những đối tượng có ý đồ quấy nhiễu nơi làm việc.Bảo vệ khu cụ thang máy: nơi có không gian kín, ‘thuận lợi’ để có những hành vi xấu. Các bảo vệ sẽ luôn túc trực ở thang máy để hướng dẫn các khách hàng sử dụng đồng thời theo dõi tình trạng dùng thang máy của mọi người. Hay luôn có mặt hỗi trợ và khắc phục tình trạng sự cố thang máy: mất điện, tắc thang, thang máy bỗng nhiên ngừng chạy,…Giám sát hệ thống camera. Mặc dù có hệ thống bảo vệ ở cửa và thang máy. Nhưng chúng tôi luôn cố định cho một vài bảo vệ ở phòng giám sát camera, nhằm ổn định trật tự nơi làm việc, ngoài ra còn xử lí những phát sinh ngoài ý muốn (chập, cháy điện,…) và ngăn chặn các thủ đoạn tinh vi của những đối tượng “có kinh nghiệm” trong làm việc xấu gây ra.Bảo vệ phương tiện đi lại cho nhân viên văn phòng, cơ quan và khách hàng của văn phòng cơ quan đó.Hơn hết, dịch vụ bảo vệ chúng tôi đặc lên hàng đầu về sự an toàn tính mạng và tài sản của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ canh phòng, bảo mật, dịch vụ bảo vệ công ty Thuận Phát chúng tôi còn đặt sự an toàn của quý khách hàng là quan trong nhất.

Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Thuận Phát?

Chúng tôi tự tin nói rằng Dịch vụ bảo vệ của công ty Thuận phát là một trong những dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay. Đáp ứng đủ các tiêu chí của một người bảo vệ trật tự an ninh, an toàn của quý vị nơi văn phòng, cơ quan.Đội ngũ nhân viên bảo vệ và vệ sĩ chất lượng là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng phải lựa chọn. Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi được học tập và rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc, bàn bản, được huấn luyện thực tập tất cả những trường hợp xảy ra thì xử lí như thế nào,… được tuyển chọn khắt khe và nhiều lần.Chúng tôi còn hỗi trợ cho khách hàng rất nhiều thiết bị hiện đại, thông minh và tân tiến nhất hỗi trợ cho việc bảo vệ. nhằm mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối khi đến nơi làm việc.Với kinh nhiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, tự tin khẳng định chất lượng không phụ lòng quý vị mong đợi, Công ty bảo vệ Thuận Phát còn có thêm các dịch vụ hỗi trợ bảo vệ cho các quý khách hàng ở bất cứ đâu. Ngay khi khách hàng liên hệ và đặt ra yêu cầu cụ thể, đội ngũ chúng tôi sẵn sàng có mặt khảo sát khu vực và cử vệ sĩ cao cấp đến bảo vệ an toàn của quý khách hàng. Dù ở trong hoàn cảng nào, chúng tôi luôn sẵn sáng và đặt sự an toàn của khách hàng là nhất. Hãy đến với Công ty bảo vệ Thuân Phát để được trải nghiệm cảm giác yên tâm nhất vì được làm việc trong môi trường an toàn, văn minh!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn