Dịch vụ bảo vệ cơ quan, văn phòng ngày tết uy tín tại Bảo vệ Thuận Phát

Theo như truyền thống, Tết âm lịch cổ truyền Việt Nam được nghỉ từ 7 – 9 ngày để học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên công chức,… có thời gian và điều kiện từ khắp nơi đổ về quê để được đón năm mới cùng gia đình. Nhưng như vậy, các doanh nghiệp, công ty, cơ quan văn phòng phải đóng cửa vào khoảng thời gian đó. Mà tài sản và tài liệu được để ở công ty, văn phòng và cơ quan là những tài sản được ước tính lên đến con số khổng lồ, mỗi một tài liệu và văn kiện cũng trị giá hàng chục tỷ đồng. Vì thế, việc đóng cửa công ty, cơ quan văn phòng về quê ăn tết là vấn đề đang rất được quan tâm mỗi khi dịp tết đến xuân về. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và mang đến sự yên tâm về tài sản khi được đoàn tụ cùng gia đình. Công ty bảo vệ Thuận Phát xin được cung cấp dịch vụ bảo vệ cơ quan văn phòng trong ngày tết.Vì sao cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty bảo vệ Thuận Phát?

Quý vị và các bạn có thể tự thuê những người nghiệp dư, những người xa xứ không có điều kiện về quê ăn tết để bảo vệ văn phòng cơ quan của mình với giá rẻ. Nhưng họ không thể đảm bảo cho tài sản cơ quan, văn phòng của bạn, không thể đảm bảo cho bạn ăn Tết yên tâm được. Sau đây là những lí do mà công ty bảo vệ Thuận Phát chúng tôi cung cấp đến mọi người:

• Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thuận Phát đều là những người có xuất thân từ lực lượng vũ trang, có kỷ cương kỷ luật tốt.

• Nhân viên bảo vệ có tinh thần thép, không bị ảnh hưởng bởi không khí tết mà chểnh mảng nhiệm vụ.

• Có sức khỏe tốt để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

• Nhân viên bảo vệ được huấn luyện võ nghệ, được tham gia tập huấn thực chiến những trường hợp có thể xảy ra trong thực tế cuộc sống.

• Nhân viên bảo vệ của Thuận Phát được đào tạo cơ bản về pháp luật, giải quyết các trường hợp có chừng mực, không ẩu đả để gây gián đoạn kỳ nghỉ tết của gia đình bạn.Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khi bảo vệ cơ quan văn phòng ngày tết

Vẫn thực hiện đúng quy trình bảo vệ khi như bảo vệ trong năm, nhưng nhiệm vụ bảo vệ sẽ được đề cao cảnh giác hơn bởi vì dịp tết là dịp đặc biệt nhạy cảm bởi vì có những thành phần lợi dụng tết để thực hiện hành vi trộm cắp, bởi vậy nhân viên bảo vệ thường xuyên đi tuần tra quanh cơ quan, văn phòng để phát hiện những kẻ tình nghi.

Dịp tết là dịp tụ tập chè chén bởi vậy rất nhiều kẻ lợi dụng say để gây rối, phá bĩnh bởi vậy cần võ nghệ và kiến thức pháp luật để xử lý sao cho đúng mực.Nhân viên bảo vệ Thuận Phát khi tiếp nhận tài sản bảo vệ như thế nào thì khi trao trả vẫn nguyên vẹn, nếu như có tình trạng hư hại thì chúng tôi xin được chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường thiệt hại.

Ngoài đảm bảo về tài sản, chúng tôi còn nhận chăm sóc cây cối hoặc những bình hoa của văn phòng cơ quan, chịu trách nhiệm tưới nước, cắt tỉa không để tình trạng chết, khô héo xảy ra,…

Bất cứ một trường hợp nào phát sinh chúng tôi sẽ liên lạc đến với ban quản lý đầu tiên để thông báo cho chủ cơ quan, văn phòng. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật tình trạng tài sản mỗi ngày cho quý vị và các bạn biết.

Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu thuê bảo vệ cơ quan văn phòng ngày tết xin vui lòng liên lạc: ‎0936 091 789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn