Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là thành phố đang phát triển tập trung nhiều khu công nghiệp, nơi đây cũng là nơi tập trung đông dân cư sinh sống và làm việc với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Do đó, cần đảm bảo an ninh trật tại khu vực này là điều hết sức cần thiết. Đáp ứng điều này, hàng loạt các công ty bảo vệ được hình thành và cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, phương án bảo vệ hiệu quả được hầu hết các đơn vị áp dụng.

Lựa chọn đúng dịch vụ bảo vệ uy tín trước hàng loạt các công ty bảo vệ khác nhau luôn nhận được sự quan tâm của các đơn vị khách hàng. Trước khi quyết định hợp tác, doanh nghiệp cần tìm hiểu về công ty bảo vệ cung cấp, hình thức dịch vụ hay mức giá cả tại được vị cho thuê dịch vụ bảo vệ được quy định như thế nào.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát
là đơn vị nằm trong số những công ty bảo vệ chất lượng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên. Luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo bảo vệ, phương án cụ thể cùng các dụng cụ hỗ trợ hiện đại giúp công tác bảo vệ đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, Thuận Phát luôn cam kết nhận mọi trách nhiệm và bồi thường thiệt hại đến khách hàng khi có bất kì rủi ro nào xảy ra cho mục tiêu.


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THUẬN PHÁT

Trụ sở: Tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, Hà Đông

CN Nha Trang: 97 Nguyễn Chí Thanh, P. Cam Nghĩa, Tp Cam Ranh

CN Quảng Ngãi: 307 Lê Lợi, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

CN TP HCM: 389B Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp HCM

Tel: ‎0243 998 7558 – Fax: ‎0243 661 7831 – Hotline: ‎0936 091 789

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn