Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Bắc Giang là một trong các loại hình dịch vụ bảo vệ mà công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát cung cấp.

Có thể thấy, Bắc giang là Tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp nhất là các huyện việt yên, lục ngạn, thành phố Bắc Giang…Vì vậy, để bảo đảm hoạt động kinh doanh sản xuất tại các nhà máy diễn ra thường xuyên, thông suốt, đảm bảo an ninh, an toàn tài sản yêu cầu Ban lãnh đạo tại các nhà máy cần có đội ngũ bảo vệ trong và ngoài nhà máy để đảm bảo các yêu cầu trên.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bắc Giang yêu cầu nhân viên bảo vệ luôn phải đảm bảo an toàn tại các vị trí như vị trí cổng, vị trí nhà xe, vị trí nhà xưởng…


Các công việc chủ yếu nhân viên bảo vệ cần làm bao gồm :

Kiểm soát khách ra vào nhà máy, ghi chép vào sổ sách và yêu cầu khách tuân thủ đúng quy định mà Ban lãnh đạo nhà máy đưa ra.

Đối với phương tiện ra vào Mục tiêu cần kiểm tra họ tên lái xe, biển số xe, Mục đích xe đến nhà máy là gì. Trường hợp xe đến để xuất, nhập hàng hóa cần có hóa đơn chứng từ mới cho vào hoặc cho xe ra.

Tại vị trí nhà xe, nhân viên bảo vệ hướng dẫn công nhân để xe đúng quy định, phát vé xe cho công nhân và đảm bảo an toàn xe cộ.

Kiểm soát công nhân ra vào nhà máy, kiểm tra công nhân khi hết ca tránh trường hợp mang tài sản nhà máy ra ngoài.

Thường xuyên tuần tra, kiểm soát xung quanh khu vực nhà máy, kịp thời phát hiện và xử lý sự cố xẩy ra.Tùy thuộc vào đặc thù từng loại nhà máy khác nhau để xây dựng các phương án để triển khai Mục tiêu.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát rất vinh dự khi được làm đối tác với khách hàng.Nếu bạn có nhu cầu thuê một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THUẬN PHÁT

Trụ sở: Tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, Hà Đông

CN Nha Trang: 97 Nguyễn Chí Thanh, P. Cam Nghĩa, Tp Cam Ranh

CN Quảng Ngãi: 307 Lê Lợi, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

CN TP HCM: 389B Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp HCM

Tel: ‎0243 998 7558 – Fax: ‎0243 661 7831 – Hotline: ‎0936 091 789

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn