Công ty cho thuê bảo vệ hải phòng chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Trong vài năm trở lại đây các dịch vụ cho thuê bảo vệ ngày càng phát triển. Điều này xuất phát từ nhu cầu xây dựng lực lượng bảo an trong các công ty, nhà máy, trường học, ngân hàng…Đến với công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ thuê bảo vệ hải phòng chất lượng và uy tín nhất hiện nay.Năng lực dịch vụ bảo an của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận PhátCông ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát cam kết mang đến giải pháp an ninh hiệu quả và chất lượng nhất dành cho các khách hàng đặc biệt là những nhà máy, công xưởng, ngân hàng, trường học…TPS hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân lực và quản lý có trình độ chuyên môn cao và bản lĩnh xuất thân từ lực lượng vũ trang nhân dân. Quy trình tuyển dụng cũng như đào tạo của chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp đảm bảo đem đến giải pháp an ninh chất lượng, chặt chẽ.Hiện nay theo thống kế, khoảng 60% hợp đồng thuê bảo vệ hải phòng nói riêng và các tỉnh thành phố trên cả nước nói chung là do Thuận Phát đảm nhiệm. Điều này phần nào thể hiện được sự tin tưởng của các khách hàng đối với chúng tôi.Không dừng tại đó, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát còn đang phát triển dịch vụ tại nhiều quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông…

Dịch vụ bảo an chất lượng nhất hiện nay của công ty bảo vệ Thuận Phát

Các dịch vụ của bảo vệ Thuận Phát phù hợp với yêu cầu của nhiều công ty, nhà máy, doanh nghiệp, trường học…từ năng lực chuyên môn, trình độ võ thuật, kỹ năng bảo vệ yếu nhân cho đến khả năng sử dụng các loại vũ khí thành thục.Đội ngũ nhân viên bảo an do Thuận Phát đào tạo đạt chứng chỉ quốc tế chứng nhận về lực lượng bảo an đủ điều kiện hành nghề.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo an của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận PhátKhách hàng tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ bảo an của công ty Thuận Phát sẽ nhận được nhiều lợi ích:Dịch vụ tốt cam kết cung cấp lực lượng bảo an từ 1 cho đến số nhiều đảm bảo nhu cầu lựa chọn của các khách hàng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ 1 bảo vệ 1, 1 bảo vệ công trình, nhà máy hay có thể ký những hợp đồng bảo vệ trọn gói với tổ bảo vệ lên đến cả trăm người.Sự đồng bộ khi lựa chọn lực lượng bảo an của công ty Thuận Phát sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn bởi khả năng trấn áp tội phạm, bản lĩnh, gan dạ của nhân viên cũng như kỹ năng làm việc nhóm vô cùng tuyệt vời.

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều dự án lớn trong và ngoài nướcCác dịch vụ bảo an của công ty bảo vệ Thuận Phát được đánh giá cao từ yếu tố con người cho đến kỹ năng và hệ thống sử dụng trang thiết bị.Khi thuê bảo vệ hải phòng tại công ty Thuận Phát quý khách hàng không phải mất công đào tạo lại. Đây được xem là một điểm thuận lợi vô cùng lớn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo thạo việc, trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc.Bên cạnh đó khi lựa chọn dịch vụ của công ty Thuận Phát quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi với mức giá hợp đồng phải chăng, chất lượng.Một số dự án bảo vệ lớn của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận PhátChúng tôi hiện nay đang có những dự án bảo an lớn cho đến rất lớn tại trong và ngoài nước. Quý khách hàng có thể tham khảo một số dự án bảo an để thấy rằng công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát là một cái tên cực kỳ uy tín:Hợp đồng bảo vệ khu công nghiệp Bắc GiangHợp đồng bảo vệ tổng kho Bắc Từ Liêm của tập đoàn ViettelHợp đồng bảo vệ khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng NgãiHợp đồng bảo vệ dự án công trình xây dựng tại Cam Ranh….…..và nhiều hợp đồng lớn khác trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn