Công ty bảo vệ nói về việc bảo vệ “mục tiêu” cố định

Do chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, yêu cầu đảm bảo về an toàn và bảo mật cho nên có rất nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định. Dựa vào tình hình, đặc điểm vị trí, hoạt động sản xuất, kinh doanh, vận chuyển mà các đơn vị có yêu cầu khác nhau. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn chất lượng và an toàn nhất!Vì sao các đơn vị cần lựa chọn dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định?

Hiện nay tình trạng tội phạm đang hoạt động rất tợn và hết sức tinh vi, chúng thường nhắm đến các mục tiêu cố định để gây án như ngân hàng, xí nghiệp, tiệm vàng, khu vực chứa tiền của các công ty…. Thực tế đã cho thấy rất nhiều vụ cướp tài sản do an ninh lỏng lẻo, trình độ nhân viên bảo vệ không đảm bảo chính vì vậy mỗi đơn vị cần phải lựa chọn cho riêng mình một đội ngũ nhân viên bảo vệ một số mục tiêu quan trọng.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Đối với những dịch vụ bảo vệ cố định chất lượng, các nhiệm vụ cần thực hiện phải đầy đủ, bài bản và chất lượng, cụ thể như sau:

Ngăn chặn tất cả các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, hủy hoại tại sản, cướp tài sản hoặc đe dọa trực tiếp đến tinh mạng của toàn bộ nhân viên, khách hàng đang làm việc hoặc sinh hoạt tại khu vực được bảo vệ.

Bảo vệ ca chống lại các trường hợp xâm nhập gây thất thoát hàng hoát, tài sản xủa công ty.

Việc bảo vệ cần phải đảm bảo 24 giờ/ 7 ngày không phân biệt ngày lễ, ngày tết. Khu vực bảo vệ thường xuyên phải có đủ số lượng nhân viên bảo vệ thường trực để đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ.

Không cho phép những người ra vào mục tiêu nếu không đảm bảo các yêu cầu qua cửa của công ty như giấy tờ tùy thân, mục đích làm việc, thẻ ra vào… Kiểm soát phương tiện mà những người ra vào công ty mang theo.

Nhanh chóng ứng phó với các tình huống đột xuất, bât ngờ xảy ra để không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của mục tiêu.

Đảm bảo tốt công tác Phòng cháy chữa cháy như phòng ngừa, phát hiện kịp thời khu vực có nguy cơ hoặc xảy ra cháy nổ để xử lý ban đầu và thông báo cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.

Các nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu cố định luôn có thái độ vui vẻ, niềm nở, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Các vị trí mục tiêu cố định cần được bố trí nhân viên bảo vệ

Việc bảo vệ mục tiêu muốn được thực hiện tốt cần phải bố trí đầy đủ các nhân viên ở các vị trí quan trọng như: Bảo vệ cổng chính giúp kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra vào mục tiêu; bảo vệ ở tại vị trí chòi gác để quan sát đầy đủ các hoạt động từ bên trong và bên ngoài; bảo vệ ở khu vực xuất nhập hàng đảm bảo an ninh trật tự khu vực giao.

Các khu vực bảo vệ cần phải phối hợp thực hiện một cách nhịp nhàng để xử lý nhanh, hiệu quả các trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Công ty dịch vụ Bảo vệ Thuận Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay trên thị trường, có kinh nghiệm lâu năm trong thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ giúp mang đến với các bạn những dịch vụ chất lượng, nếu như khách hàng có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn