Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tai hà nội: Đường dây buôn 120 bánh heroin xuyên quốc gia

Chiều 25/9, Đại tá Nguyễn Đức Chung, Tân Giám đốc công an thành phố Hà Nội ký quyết định khen thưởng cho 7 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc triệt phá 2 chuyên án ma túy lớn trong đợt thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm từ tháng 4 đến tháng 9.
Tại buổi khen thưởng, Đại tá Trần Đức Long, Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Hà Nội) cho biết, sau khi xác lập một đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ Sơn La về Hà Nội rồi đưa sang Trung Quốc để tiêu thụ, các trinh sát đã dựng chân tướng kẻ cầm đầu. Anh ta 49 tuổi, sống ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Rạng sáng ngày 5/9, tại khu vực thị trấn Xuân Mai, công an Hà Nội phối hợp cùng nhiều cục nghiệp vụ của Bộ Công an phát hiện xế hộp có biểu hiện nghi vấn, trên xe là đôi nam nữ. Cảnh sát thu được 29 bánh heroin, một kg ma túy tổng hợp, súng ngắn cùng nhiều viên đạn.
Từ lời khai của người có liên quan, công an ra lệnh bắt 2 người đàn ông, trong đó có kẻ cầm đầu đường dây ma túy xuyên quốc gia. Qua lời khai, họ thừa nhận mua số ma túy bên Lào rồi tuồn về Việt Nam, đưa sang Trung Quốc để tiêu thụ. Đến khi bị bắt, họ đã mua bán 8 chuyến với số lượng 120 bánh heroin.
Trong thời gian thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Đại tá Long cho biết, công an Hà Nội cũng phát hiện một người ngoại quốc vận chuyển mua bán ma túy qua đường hàng không. Kiểm tra khách sạn nơi anh ta ở tại quận Hoàn Kiếm, công an thu giữ 6 túi nilon bên trong chứa 3,9kg heroin, tương đương 12 bánh heroin.
Thiếu tướng Trần Thùy, Phó giám đốc công an Hà Nội cho biết, gần đây xuất hiện một số trường hợp từng sống và công tác ở nước ngoài trở về Việt Nam tổ chức sản xuất ma túy tổng hợp. Công an Hà Nội đã phối hợp cùng một số bộ ngành ngăn chặn, quản lý thuốc tân dược được cho là nguồn hàng để sản xuất ma túy tổng hợp.
HOTLINE 24/24: 0936 091 789
Website: www.baovethuanphat.com
www.baovebacviet.com
http://baovethuanphat.blogspot.com/
www.anninhthuanphat.com

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn