Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng. Với vị trí địa lý liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.

Các khu công nghiệp nằm ở phía nam tỉnh Bắc Giang thuộc các huyện Việt Yên và Yên Dũng. Được quy hoạch liền kề nhau, nằm dọc theo đường quốc lộ 1A mới Hà Nội – Lạng Sơn, gần với các đô thị lớn, thuận lợi cả về đường bộ, đường sông, đường sắt và đường hàng không và các cảng sông, cảng biển. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 60 km, Sân bay quốc tế Nội Bài 50 km; Cảng Hải Phòng khoảng 110 km và cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 120 km, có hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh; thuận lợi cả về hệ thống cung cấp điện, nước, bưu chính viễn thông.

Bắc Giang đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư tại các khu công nghiệp và dịch vụ bảo vệ là nhu cầu hết sức cần thiết cho nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản của doanh nghiệp.Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã và đang tập trung phát triển, mở rộng mạng lưới dịch vụ tại đây. Công ty bảo vệ dịch vụ Thuận Phát hiện là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín cho nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước.Công ty cung ứng bảo vệ cho các khu công nghiệp, các nhà máy, khu chế xuất, nhà kho, bến bãi, công trình xây dựng đã và đang được khách hàng đánh giá cao.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn miễn phí.Chúng tôi rất hân hạnh được chọn là Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn