Các yêu cầu đối với việc bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là một trong những dịch vụ bảo vệ được sử dụng phổ biến hiện nay, cụ thể thực hiện bảo vệ các đoàn thể, ca sĩ, diễn viên, người có địa vị trong xã hội… nhân viên bảo vệ sẽ tháp tùng bên cạnh mục tiêu bảo vệ với mục đích đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho yếu nhân. Đây là dịch vụ bảo vệ khá đặc biệt, để làm tốt nhiệm vụ này đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải toàn điện về nhiều mặt. Dưới đây là những chia sẻ các yêu cần đối với việc bảo vệ yếu nhân, hãy cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là gì?

Bảo vệ yếu nhân là loại hình dịch vụ bảo vệ sức khỏe, tính mạng và tài sản của yếu nhân, để thực hiện tốt nhiệm vụ này nhân viên bảo vệ phải được đào tạo bài bản, biết về võ thuật và hiểu biết về pháp luật.

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ yếu nhân đó là theo sát người cần được bảo vệ; xem xét tình hình an ninh xung quanh để đưa ra biện pháp xử lý phù hợp; chỉ sử dụng dụng công cụ hỗ trợ khi thực hiện các hoạt động bảo vệ để tránh gây phiền hà; Mở cửa xe khi người được bảo vệ lên xuống ở vị trí an toàn; di chuyển đúng lộ trình trong kế hoạch không được tuỳ tiện thay đổi phương án; thái độ mềm mỏng, hoà nhã dịch vụ.

Các yêu cầu đối với việc bảo vệ yếu nhân

Mục tiêu đặt lên hàng đầu của người bảo vệ là bất cứ hoàn cảnh nào đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản và các hoạt động thường ngày.

Vệ sỹ cần nắm được thói quen, sở trường, thói quen, mối quan hệ và các hoạt động chủ yếu của yếu nhân. Chú ý đặc biệt đến các hoạt động như làm việc, đi lại, hội họp, tiếp xúc với công trình, tham quan, du lịch…

Nắm vững các mối quan hệ của gia đình, chú ý đến các các mối quan hệ quan trọng, thường xuyên mà họ thường gặp gỡ.

Tạo môi trường hoà nhã, thân thiện và cảm giác tin tưởng giữa nhân viên bảo vệ và yếu nhân. Để thực hiện tốt được việc này nhân viên bảo vệ cần phải hiểu biết về tâm lý, tư tưởng của người bảo vệ và có kỹ giao tiếp tốt.

Ghi nhớ số điện thoại của cơ quan công an ở địa điểm thực hiện bảo vệ để trường hợp nằm ngoài khả năng cần có sự can thiệp của công an để giải quyết.

Thường xuyên giữ liên lạc với cấp trên để báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cũng như nhận những chỉ đạo trực tiếp trong quá trình bảo vệ yếu nhân.

Lựa chọn cho mình một vai cải trang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ như trợ lý, thư ký… nhằm tạo thuận lợi nhất cho mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ.

Luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó, che chắn với những hoạt động tấn công đến yếu nhân, tránh bị thụ động khi có hoạt động cụ thể xảy ra.

Khi thực hiện nhiệm vụ cần phải chú ý đến vị trí thoát thân thuận lợi và an toàn nhất để khi có trường hợp xảy ra có thể đưa yếu nhân đến vị trí an toàn nhanh và thuận lợi nhất.

Dịch vụ bảo vệ Thuận Phát với mục tiêu hoạt động là đáp ứng tối đa các yêu cầu được bảo vệ đối với khách hàng, cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất giúp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ hay liên hệ với số điện thoại 0243 998 7668 hoặc đến địa chỉ công ty tại tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn