Các loại dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Thuận Phát Security

Đời sống xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng phạm tội ngày càng nguy hiểm, trắng trợn chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của các tổ chức, cá nhân là rất nhiều. Sự có mặt của nhân viên bảo vệ giúp ổn định tất cả các hoạt động kinh doanh, hoạt động sống. Công ty bảo vệ Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu, được rất nhiều tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn, hãy tham khảo các loại hình dịch vụ bảo vệ đến từ Thuận Phát nhé!


Các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thuận Phát

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Là dịch vụ bảo vệ cấp cao với tính chuyên môn rất cao, bởi vì đối với lĩnh vực này mục tiêu liên tục di chuyển, ngoài kỹ năng bảo vệ tốt nhân viên bảo vệ cần phải có khả năng quan sát trinh sát. Đây là dịch vụ khó để làm tốt việc này đòi hỏi các nhân viên bảo vệ tại Thuận Phát phải trải qua rất nhiều khoá huấn luyện chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Là dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, hội chợ, chương trình âm nhạc, show diễn thời trang… đối tượng bảo vệ ở đây là ca sỹ, diễn viên, ekip, khách mời mục tiêu bảo vệ đó là tài sản, tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng: Bảo vệ trang thiết bị, vật liệu xây dựng, giám sát hoạt động công trình, hạn chế những tình huống xấu có thể xảy ra, đảm bảo tiến độ công trình xây dựng cho chủ đầu tư.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: Bảo đảm an toàn về người và tài sản của ngân hàng cũng như khách hàng đến tham gia giao dịch tại đây. Với số lượng khách hàng ra vào rất nhiều mỗi ngày lực lượng bảo vệ cần phải thường xuyên tuần tra canh gác để hạn chế đến mức thấp nhất những trường hợp tấn công có thể xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ Đại sứ quán: Đây là dịch vụ bảo vệ đòi hỏi cần có tính an toàn cao, đại sứ quán thường là nơi nhạy cảm trong các mối quan hệ ngoại giao, an ninh tại đây được siết chặt nghiêm ngặt, chỉ cần những sơ xuất nhỏ cũng dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Dịch vụ bảo vệ trường Đại học: Khác với những môi trường khác, trường học loà nơi có tính kháng cự yếu, sự có mặt của nhân viên bảo vệ Thuận Phát sẽ khiến cho sinh viên yên tâm hơn trong việc học hành và tham gia các hoạt động của trường.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà: Bảo vệ an toàn mọi hoạt động diễn ra trong ngôi nhà, nhanh chóng phát hiện ngăn chặn những tình huống gây gỗ đánh nhau, trộm cắp, ngoài ra còn thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra các tại Thuận Phát còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ nhà máy, bảo vệ trung tâm thương mại…

Dịch vụ bảo vệ Thuận Phát chất lượng như thế nào?

Để phục vụ tốt nhiệm vụ bảo vệ dịch vụ bảo vệ Thuận Phát mang đến những nhân viên bảo vệ:

Được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ từ cơ bản đến chuyên sâu để đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Đào tạo qua các lớp huấn luyện võ thuật.

Thường xuyên được công ty tổ chức tham gia các lớp huấn luyện về kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sơ cứu ban đầu.

Thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp không làm ảnh hưởng đến thương hiệu quả hàng, doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhân viên bảo vệ Thuận Phát luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nếu quý khách có nhu cầu lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thuận Phát hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn