Các công trình xây dựng có cần thuê bảo vệ hay không?

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, các dự án chung cư, nhà ở, công trình xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên một trong những vấn đề gây ra nỗi lo lớn cho các chủ đầu tư đó chính là công tác an ninh trật tự các dự án trong thời gian xây dựng và đi vào hoạt động. Một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đó chính là sử dụng dịch vụ bảo vệ.


Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng


Các công trình xây dựng bao gồm nhà ở, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, năng lượng,….Những công trình xây dựng thường là nơi tập trung số lượng lớn công nhân, nguyên vật liệu, các thiết bị máy móc có giá trị kinh tế cao. Chính vì thế, đây được coi là môi trường tiềm ẩn nhiều mối lo đặc biệt là trong quá trình khởi công và hoàn thiện. Bảo vệ sự an toàn cho con người, vật tư, nguyên liệu luôn là mối ưu tiên hàng đầu các chủ đầu tư hướng tới.


Thực tế rằng, công trường luôn là mục tiêu nhòm ngó của đối tượng trộm cắp bởi khối lượng cơ sở vật chất và tài sản lớn có giá trị. Quy mô công trường lớn, khó kiểm soát nên việc đột nhập vào công trường là điều không quá khó. Đây là lý do chính đòi hỏi công trường cần có sự giám sát chặt chẽ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.


Lợi ích khi thuê bảo vệ công trình xây dựng


Với đội ngũ nhân viên bảo vệ giỏi về chuyên môn, vững vàng về tâm lý và trách nhiệm với công việc, vấn đề an ninh trật tự của công trình được đảm bảo tốt nhất. Từ đó hạn chế tối đa rủi ro thiệt hại về người và của xảy ra khi có kẻ xấu đột nhập.


Quản lý đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ tiến hành khảo sát các địa điểm để bố trí nhân viên bảo vệ phù hợp. Tại một số khu vực trọng điểm sẽ được thúc trực thường xuyên, sát xao đặc biệt là thời điểm ban đêm.


Không chỉ vậy, toàn bộ nhân viên bảo vệ tại các công trình xây dựng sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ, công cụ cần thiết như roi điện, đèn pin,… Từ đó công tác đảm bảo an ninh trật tự được thuận lợi và đạt kết quả tốt hơn.


Một số khu vực cũng được bố trị lực lượng giám sát thường xuyên như nhà kho, cổng, khu tập kết vật liệu. Nhờ đó mà chủ đầu tư có thể an tâm thi công công trình một cách an toàn, nguyên vật liệu được bảo đảm nguyên vẹn không bị mất mát gây thiệt hại về kinh tế. Hơn nữa, dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng được đánh giá có chi phí đầu tư rẻ, hiệu quả hơn rất nhiều so với bảo vệ nội bộ.


Thuận Phát – Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín


Chính bởi nhu cầu và những giá trị tuyệt vời mà bảo vệ công trình xây dựng mang lại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên Thuận Phát vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư. Bảo vệ Thuận Phát được đánh giá cao bởi dịch vụ chất lượng, chi phí phù hợp và luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.


Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Thuận Phát được tuyển chọn kỹ càng. Trong quá trình làm việc, họ được đào tạo về nghiệp vụ, giám sát thường xuyên để kịp thời phát hiện những bất thường và đưa ra phương án xử lý hiệu quả. Thuận Phát sẽ bố trí nhân viên bảo vệ tại 3 vị trí trọng điểm là cổng chính, vị trí tuần tra và chòi gác.


Hơn nữa, chi phí dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng được Thuận Phát đưa ra vô cùng phải chăng. Tùy vào tính chất, quy mô của công trình mà giá cả có sự chênh lệch nhất định. So với những giá trị mà khách hàng nhận được thì mức giá này quá hời.


Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, Thuận Phát tự tin sẽ mang tới dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chất lượng nhất cho mọi chủ đầu tư. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0936 091 789 nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn