Bảo vệ văn phòng công ty nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn

Nhu cầu cần nguồn cung bảo vệ ngày càng tăng lên nên công ty Thuận Phát có bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp, chất lượng cao. Vì trong bất kỳ văn phòng công ty hiện đại nào hiện nay cũng có sự bộ phận bảo vệ vừa đảm bảo trật tự an ninh cho khu vực làm việc vừa kiểm soát, bảo vệ tài sản chung của công ty.

Bảo vệ tài sản của công ty

Đối với bộ phận nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ quan trọng trong việc chịu trách nhiệm trông coi tài sản của toàn bộ khu vực trong công ty. Không cho bên thứ ba xâm hại cũng như phá hoại đến tài sản chung của văn phòng công ty.

Mọi giao dịch liên quan đến tài sản thuộc công ty đều được bảo vệ kiểm tra một cách nghiêm ngặt tránh tình trạng vận chuyển hàng hóa trái phép ảnh hưởng đến công ty.

Theo dõi, giám sát văn phòng công ty bằng hệ thống camera cho nên mọi hiện tượng, đối tượng khả nghi có dấu hiệu ăn cắp tài sản hoặc là phá hoại tài sản của công ty được phát hiện một cách nhanh chóng. Từ đó xử lý kịp thời, tránh được những thiệt hại không đáng có đến với khách hàng.

Tại khu vực kho bãi để xe, bảo vệ cũng kiểm soát lượng xe đi vào công ty, giữ gìn, trông xe một cách cẩn thận, tránh hiện tượng kẻ gian ăn cắp và mất xe.Quan sát hệ thống camera văn phòng công tyKiểm soát, khắc phục sự cố trong công ty

Một nhiệm vụ khá quan trọng đối với nhân viên bảo vệ đó chính là quản lý hệ thống điện, nước, công tác phòng cháy, chữa cháy trong tòa nhà văn phòng làm việc.

Kiểm tra thường xuyên hệ thống đường điện, nước, điều hòa của toàn bộ văn phòng đảm bảo mọi hoạt động đều diễn ra bình thường. Tránh được nguy cơ cháy nổ, hư hỏng hệ thống nước, chập điện, hệ thống ánh sáng bị ảnh hưởng,..

Đồng thời việc kiểm tra của bảo vệ còn phát hiện những khu vực bị xuống cấp cần được tu sửa, cải thiện để không ảnh hưởng đến quá trình vận hành, hoạt động của văn phòng.Bảo vệ được trang bị những kỹ năng khắc phục sự cốBộ phận bảo vệ cũng có trách nhiệm trong việc theo dõi sự hoạt động của thang máy để khi có sự cố thang máy bị dừng đột ngột, không hoạt động, người bị mắc kẹt sẽ được hỗ trợ, giải quyết sự cố phát sinh một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, Văn phòng làm việc rất cần đến không gian yên tĩnh để các nhân viên trong thời gian làm việc không hề bị ảnh hưởng. Chính vì thế, bảo vệ giữ vai trò trong việc giữ gìn trật tự an ninh trong khu vực làm việc tại các văn phòng công ty.Đội ngũ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp

Khi bạn lựa chọn dịch vụ cung cấp bảo vệ văn phòng tại Thuận Phát bạn sẽ nhận được một đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.


Bảo vệ công ty văn phòng chuyên nghiệp

Nắm bắt được công việc, tình hình của khu vực làm việc của mình một cách nhanh chóng. Không những thế tiếp nhận, bàn giao công việc theo ca làm việc khoa học, hiệu quả cao.

Sức khỏe luôn đảm bảo ở trong tình trạng tốt nhất, không những thế tinh thần làm việc cũng rất tốt, tôn trọng, cách cư xử đúng mực. Sẵn sàng làm việc thay ca một cách linh hoạt ngày và đêm đảm bảo công việc luôn vận hành tốt.

Trong trường hợp ca làm việc xảy ra bất cứ tình huống, hư hỏng tài sản nhân viên bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm.

Liên hệ với Thuận Phát để được hỗ trợ, cung cấp đội ngũ bảo vệ văn phòng công ty có chất lượng cao. Bảo vệ tài sản, trật tự an ninh trong không gian,nơi làm việc văn phòng công ty một cách hiệu quả cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn