Bảo vệ Thuận Phát – Một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ bảo vệ

Với nhu cầu đời sống chất lượng như ngày nay việc bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản của mình là điều vô cùng quan trọng. Bất kì hành vi phá hoại, gây rối nào cũng có thể xảy ra ở bất cứ đâu, nhất là những nơi công cộng: trường học, công viên, công ty, cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp,… Vậy nên để đảm bảo sự an toàn, yên tâm và tính mạng, sức khỏe cũng như tài sản thì bất cứ cơ sở hay đơn vị nào cũng cần thuê bảo vệ. Để đảm bảo được sống trong một môi trường lành mạnh, văn minh và làm việc hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ với nhiều dịch vụ cần thiết cho cuộc sống của quý vị và các bạn. Nhưng chính vì thế mà sự lựa chọn trở nên khó khăn hơn, vậy thì tôi xin được giới thiệu đến mọi người Công ty bảo vệ Thuận Phát – Công ty hàng đầu về những dịch vụ bảo vệ.

Những nét chung về Công ty bảo vệ Thuận Phát

Trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ, nhưng chúng tôi có thể may mắn được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu là vì sự yêu mến và tin tưởng tuyệt đối của các quý khách hàng. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã cố gắng hết sức mình và dự trên 4 tiêu chí này để làm việc:

• Kinh niệm lâu năm: Công ty bảo vệ Thuận Phát từ ban quản lý, huấn luyện đến đội ngũ nhân viên đông đảo hầu hết có xuất thân từ sĩ quan trong lực lượng vũ trang quân đội và công an. Là đội quân tinh nhuệ để bảo vệ đất nước, Tổ Quốc và tiếp tục cống hiến cho xã hội để giữ gìn trật tự an ninh. Tất cả đội ngũ đều rèn luyện sức khỏe tốt, ý chí kiên cường, không sợ nguy hiểm, cố gắng hết sức hoàn thành mục tiêu và một tấm gương quả cảm anh dũng.

• Đảm bảo chất lượng: chúng tôi luôn phấn đấu mang lại cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ một cách an toàn và yên tâm nhất. Khi quý khách đến với Thuận Phát Security thì quý khách sẽ trở thành một ‘vị thượng đế’ mà chúng tôi sẽ hết lòng bảo vệ, tất cả những yêu cầu và mong muốn của quý khách chúng tôi sẽ hết sức thực hiện.

• Uy tín hàng đầu: với sự may mắn bởi từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, Thuận Phát Security luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ.

• Mục tiêu hàng đầu: tuy đã đạt được nhiều tình cảm của quý khách nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng trở thành thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam của “ngành du lịch bảo vệ”.Những dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát Security

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách trong cuộc sống, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã mở thêm nhiều chi nhánh trên các tỉnh, thành phố,… thành trong nước: Khánh Hòa, Hà Nam, Phú Quốc,… với triển khai nhiều dịch vụ:

• Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

• Dịch vụ bảo vệ sự kiện

• Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

• Dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty, cơ quan ngày đêm

• Dịch vụ bảo vệ tài sản, biệt thự, villa ngày tết uy tín

• Dịch vụ bảo vệ kho hàng

• …

Nếu quý vị và các bạn đang có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nào của Công ty bảo vệ Thuận Phát thì xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936 091 789 để biết thêm nhiều thông tin của các dịch vụ và lựa chọn cho mình dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn