Bảo vệ Thuận Phát – Công ty bảo vệ cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín

An ninh là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu tại cửa hàng vàng bạc đá quý. Bởi đây là nơi giao dịch, buôn bán sản phẩm có giá trị kinh tế hơn, là nơi “nhòm ngó” chiếm đoạt tài sản của nhiều kẻ xấu. Nhằm hạn chế tối đa rủi ro về người và tài sản, thuê dịch vụ bảo vệ tiệm vàng là giải pháp tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý


– Bảo vệ cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng vàng bạc, đá quý diễn ra suôn sẻ, hiệu quả. Canh gác, tuần tra 24/7 tại những vị trí quan trọng của cửa hàng.
– Kiểm soát, điều phối và quan sát khách hàng đến mua sắm tại tiệm vàng. Nhanh chóng phát hiện những hành vi trộm cắp, móc túi để giải quyết hiệu quả.
– Thường xuyên kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy để giải quyết những sự cố mất điện. Kịp thời báo cáo khi xảy ra tình trạng cháy nổ, giảm thiểu tối đa rủi ro về người và tài sản.
– Trông giữ và sắp xếp xe của khách hàng khi tới cửa hàng.
– Giám sát camera an ninh. Báo cáo ngay với quản lý hoặc ban lãnh đạo khi có hành vi bất thường.
– Thực hiện công việc theo sự yêu cầu của chủ cửa hàng.


Bảo vệ Thuận Phát – Địa chỉ cung ứng dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu


Nhu cầu thuê bảo vệ của các tiệm vàng ngày càng tăng cao đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này cũng gây ra không ít khó khăn cho khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn chưa tìm được công ty bảo vệ tiệm vàng uy tín, chất lượng, Thuận Phát là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.


Điểm qua một vài ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý do Thuận Phát cung cấp ngay dưới đây:


Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp


Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện, Thuận Phát sở hữu một nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Thuận Phát tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đạo đức tốt và dày dặn trong kinh nghiệm.


Thuận Phát thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Đồng thời cập nhật những công nghệ mới nhất để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng đặt ra.


Trang bị thiết bị bảo vệ hiện đại

Để đảm bảo hiệu quả bảo vệ tiệm vàng cao nhất, Thuận Phát luôn trang bị đầy đủ những thiết bị từ cơ bản đến chuyên sâu. Điều này giúp cho công tác bảo vệ an ninh,t trật tự, tài sản và tính mạng con người đạt hiệu quả cao nhất. Từ đó hạn chế tối đa nguy hiểm rủi ro cho nhân viên trong quá trình thực thi công việc.

Chi phí niêm yết, minh bạch và phải chăng


Ngoài chất lượng thì giá cả của dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý cũng là yếu tố mang tới cho Thuận Phát số lượng khách hàng vô cùng lớn. Thuận Phát cam kết luôn minh bạch, sòng phẳng về giá cả. Các khoản chi phí đều được thống nhất và ký kết trong hợp đồng. Cam kết không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào. Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí với Thuận Phát. Còn các khoản chi phí về lượng nhân viên bảo vệ, chính sách phúc lợi cho nhân viên đã có Thuận Phát lo.
Thuận Phát tự tin sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn an tâm khi kinh doanh tiệm vàng. Ngay hôm nay hãy liên hệ Thuận Phát khi bạn có nhu cầu nhé! Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn, vướng mắc của bạn.

Bài viết liên quan

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn