6 tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ bạn không thể bỏ qua

Có thể thấy sự ra đời của các dịch vụ bảo vệ đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay của chúng ta. Đặc biệt khi mà tình trạng trộm cắp hết sức tinh vi thì nó càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến với quý bạn đọc một vài bí quyết trong việc lựa chọn và hợp tác với một công ty bảo vệ. Cùng khám phá xem đó là gì nhé.


Uy tín và thương hiệu

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần phải quan tâm đến khi lựa chọn công ty bảo vệ đó chính là uy tín và thương hiệu của họ. Một công ty mang đến dịch vụ chất lượng chắc chắn thương hiệu của họ sẽ dễ dàng nổi bật và được nhiều người nhắc đến. Một dịch vụ có thương hiệu chất lượng sẽ chắc chắn mang đến sự an tâm khi hợp tác. Hãy tham khảo bạn bè, người thân đã và đang sử dụng dịch vụ để có được những phản hồi chân thực nhất. Ngoài ra thì bạn có thể lên trang web của những công ty đó để xem đánh giá của khách hàng.

Kinh nghiệm làm việc

Bên cạnh sự uy tín thì kinh nghiệm làm việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ. Một công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản qua các lớp học và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ có khả năng xử lý tình huống tốt. Ở những tình huống đột xuất, bất ngờ họ thể ngăn chặn và đối phó kịp thời với những trường hợp bất thường xảy ra để giảm thiểu tối đa những rủi ro cho doanh nghiệp.

Có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Nhiều người thường bỏ qua và không quan tâm đến vấn đề này. Mặc dù đa số các công ty bảo vệ chuyên nghiệp và có uy tín lâu năm trong nghề sẽ có đầy đủ giấy tờ hành nghề và giấy phép hoạt động. Tuy nhiên thì không nên chủ quan để giảm thiểu những rắc rối có thể xảy ra cho sau này. Hãy tìm hiểu đầy đủ quy trình hoạt động cũng như lịch sử hình thành của công ty bảo vệ để đảm bảo một cách chắc chắn nhất.

Thiết bị hỗ trợ đảm bảo chất lượng

Không cần phải quá đắt tiền nhưng những thiết bị hỗ trợ bảo vệ sẽ phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của luật đặt ra. Chúng phải đảm bảo có chất lượng tốt để có thể hỗ trợ cho chất lượng dịch vụ, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Giá cả

Hiện nay trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước có rất nhiều công ty bảo vệ khác nhau được ra đời. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra mức giá và những ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Một vài công ty mới thành lập sẽ có mức giá hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên không phải vì thế mà vội vàng lựa chọn. Cần tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo cả hai yếu tố về chất lượng dịch vụ cũng như số tiền bỏ ra. Hãy đầu tư một cách khéo léo và khôn ngoan để mang lại bài toán hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

Thỏa thuận các điều khoản được ghi trong hợp đồng

Các điều khoản được liệt kê trong hợp đồng cần phải rõ ràng và dễ hiểu. Nếu có bất cứ chỗ nào còn băn khoăn thì hãy nhanh chóng hỏi bên công ty bảo vệ để được họ giải đáp kịp thời và tránh những rắc rối có thể xảy ra cho sau này. Và hợp đồng chính là điều kiện và căn cứ giúp bạn giải quyết các vấn đề khi gặp sự cố.

Trên đây là một vài tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất bạn cần phải biết đến khi đang có ý định lựa chọn công ty bảo vệ. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy nhanh chóng gửi thông tin qua hotline hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ của Công ty cổ phần bảo vệ Thuận Phát để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn