5 tiêu chí xét chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Phú Quốc

Hiện nay, các công ty bảo vệ xuất hiện với mật độ ngày càng nhiều, đặc biệt tại những thành phố với các khu công nghiệp như Phú quốc, Kiên Giang. Việc có nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn. Nhưng đôi khi, nó gây ra cho họ sự hoang mang bởi không biết đâu sẽ là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất. Hôm nay, Thuan Phat Security xin chia sẻ đến bạn đọc 5 tiêu chí xét chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Phú Quốc giúp bạn dễ dàng chọn được đơn vị uy tín nhất.

Số lượng và chất lượng nhân viên bảo vệ

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp trước hết phải đảm bảo đủ số lượng nhân viên bảo vệ. Không cần phải một đội ngũ nhân viên hùng hậu nhưng ít nhất nó có khả năng cung cấp dịch vụ cho hai đến ba doanh nghiệp cùng lúc. Không chỉ thế, chất lượng nhân viên cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến mức độ uy tín của công ty.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải có đầy đủ các kiến thức nghiệp vụ cơ bản nhất, được đào tạo qua các trường lớp võ thuật cơ bản, cách ứng xử, giao tiếp. Trong một số trường hợp, nhiều doanh nghiệp còn yêu cầu nhân viên bảo vệ phải có ngoại hình ưa nhìn, thành thạo ngoại ngữ nên nếu nhân viên của bạn có chúng sẽ là một lợi thế lớn. Ngoài ra, thái độ và tác phong làm việc cũng có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ bảo vệ. Nhân viên chuyên nghiệp phải có tác phong làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, trung thực, thật thà, ngay thẳng,…

Thiết bị cho nhân viên hiện đại

Bên cạnh yếu tố con người thì các phương tiện kỹ thuật đóng vai trò hỗ trợ đắc lực trong việc đảm bảo an toàn của mục tiêu cũng là một tiêu chí bạn nên cân nhắc. Mặc dù đã được đào tạo các kỹ năng, võ thuật nhưng nhân viên bảo vệ không thể thiếu một số dụng cụ như bộ đàm, dùi cui, trang phục bảo hộ lao động, đồng phục, máy dò kim loại,… Chúng giúp cho việc thực hiện nhiệm vụ diễn ra có hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất kỹ thuật của công ty đầy đủ

Cơ vật chất kỹ thuật cũng có thể được xem là một căn cứ giúp bạn quyết định công ty bảo vệ đó có uy tín hay không. Nếu như việc đánh giá nhân viên bước đầu còn gặp khó khăn nhưng bạn có thể ngay lập tức có những đánh giá về cơ sở vật chất của công ty. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có địa chỉ làm việc cụ thể và những phòng ban rõ ràng. Quy mô doanh nghiệp không cần quá lớn nhưng ít nhất nó phải có chỗ huấn luyện nhân viên, phòng tập, phòng họp,…

Kinh nghiệm làm việc

Không thể nhận định luôn rằng người mới hay công ty mới sẽ đồng nghĩa với việc không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc thuê một đơn vị bảo vệ đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. Với các doanh nghiệp mới, họ sẽ cần có thời gian để rà soát lại những thiếu sót của mình và khắc phục. Trong khi đó, đơn vị lâu năm sẽ có khả năng cao hơn đảm bảo hiệu quả công việc cho bạn.

Cam kết rõ ràng

Vấn đề hợp đồng và những điều khoản liên quan là điều bạn nên đặt lên hàng đầu khi thuê dịch vụ bảo vệ. Hãy chắc chắn rằng hợp đồng được soạn thảo một cách công khai, minh bạch, rõ ràng và thể hiện đầy đủ cam kết bồi thường thiệt hại nếu vi phạm. Nó sẽ đảm bảo được lợi ích tối đa cho khách hàng nếu xảy ra sự cố gì.

Trên đây là 5 tiêu chí xét chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Phú Quốc mà Thuan Phat Security muốn chia sẻ đến bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn rõ hơn nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn