5 tiêu chí cơ bản đánh giá công ty bảo vệ chất lượng cao

Hiện nay, số lượng các công ty bảo vệ không ngừng gia tăng, tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội, bạn có thể dễ dàng bắt gặp 3 – 4 công ty bảo vệ chỉ trong vòng bán kính 10km. Việc xuất hiện ồ ạt các doanh nghiệp không đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ cũng tăng lên mà thậm chí nó còn khiến cho thị trường bị bão hòa, dịch vụ bảo vệ tại một số công ty thiếu chuyên nghiệp gây mất hình ảnh trong mắt người tiêu dùng. Dưới đây sẽ là 5 tiêu chí đánh giá một công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ tốt bạn đọc nên tham khảo.


Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp

Không phải những nhân viên trực tiếp tham gia bảo vệ mà những người quản lý, điều hành nhân sự, nhân viên tư vấn mới là những người bạn tiếp xúc và làm việc đầu tiên. Do đó, bạn sẽ không thể ngay lập tức đánh giá chất lượng dịch vụ có tốt hay không thông qua đội ngũ bảo vệ được mà là qua đội ngũ quản lý đào tạo.

Khi muốn hợp tác hoặc tìm đến các công ty bảo vệ, bạn sẽ nhận được một buổi tư vấn khách hàng tư các nhân viên của công ty. Thông qua lần tiếp xúc, trò chuyện và tư vấn này, bạn sẽ có những nhận xét và đánh giá ban đầu. Nếu như thái độ thân thiện, lịch sự, cởi mở, hòa nhã, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn chứng minh được họ là người có tố chất, làm việc có tổ chức. Và bạn có thể khẳng định được bước đầu rằng công ty bảo vệ này có uy tín, chất lượng bởi giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp đều xuất phát từ yếu tố con người, nhân lực.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Bên cạnh đội ngũ quản lý chuyên nghiệp thì cơ sở vật chất, quy mô hoạt động cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp. Nó thể hiện được khả năng tài chính, kinh nghiệm quản lý và năng lực đào tạo của doanh nghiệp. Phải là một công ty bảo vệ có kinh nghiệm và tiềm lực kinh kinh tế như thế nào thì họ mới có thể xây dựng được một nơi kinh doanh khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và hiện đại như thế.

Đa dạng hóa loại hình bảo vệ

Một công ty bảo vệ chất lượng cao trước hết phải đảm bảo rằng nó có đầy đủ các loại hình dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Doanh nghiệp cần phải luôn nắm bắt được xu hướng thị trường, thị hiếu của khách hàng để mang đến cho họ những dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu họ đưa ra. Chẳng những thế, những loại hình dịch vụ này còn phải được phổ biến và có điều kiện cung cấp đến nhiều địa phương khác nhau.

Đánh giá tích cực từ khách hàng

Khách hàng cũng có thể kiểm chứng mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ trước khi có ý định hợp tác với một công ty cụ thể nào đó thông qua những nhận xét và đánh giá từ các khách hàng của họ. Một công ty bảo vệ chất lượng cao chắc hẳn sẽ phải có một số lượng lớn các khách hàng, và thậm chí là một danh sách khách hàng thân thiện, hợp tác lâu dài, thân thiết.

Chất lượng nhân viên bảo vệ

“Trăm nghe không bằng một thấy”, sau khi đã nghe được ý kiến từ khách hàng khác, bạn có thể trực tiếp xác minh sự thật thông qua việc quan sát đội ngũ quản lý, cơ sở vật chất, và nhất là những nhân viên bảo vệ trực tiếp làm nhiệm vụ. Họ phải là những người được đào kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn, học qua các lớp võ thuật cơ bản, kỹ năng xử lý tình huống nhanh lẹ, ổn thỏa, trung thực, ngay thẳng, thật thà. Đồng thời phải được trang bị và sử dụng thành thạo những thiết bị kỹ thuật hỗ trợ như bộ đàm, dùi cui điện, roi sắt, súng điện…

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 hoặc ghé địa chỉ Tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn. Thuan Phat Security với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo là công ty bảo vệ uy tín hàng đầu cả nước bạn không nên bỏ lỡ.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn