5 loại hình doanh nghiệp chắc chắn cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ ra đời đáp ứng nhu cầu bảo đảm an ninh và tài sản cho doanh nghiệp. Vậy những doanh nghiệp nào đang cần đến loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp này? Hãy cùng Thuan Phat Security tìm hiểu về 5 kiểu hình doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp nhé!

Tòa nhà chung cư

Các bất động sản thương mại, nhất là các tòa nhà chung cư cao cấp không thể không có nhân viên bảo vệ. Nơi đây không chỉ tập trung nhiều hộ dân sinh sống mà còn có rất nhiều những doanh nghiệp thuê các tầng dưới để làm trụ sở công ty, văn phòng,… Việc kiểm soát người ra, kẻ vào là rất khó khăn hơn nữa môi trường sinh sống khá phức tạp khi có quá nhiều người ở nhiều tầng lớp cùng tập trung. Chính vì vậy, việc sử dụng nhân viên bảo vệ sẽ giúp các bất động sản thương mại an toàn tuyệt đối về tài sản cũng như an ninh xã hội. Đồng thời, nó giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại nếu có những người cố ý xâm phạm và gây hại. Hãy thử tưởng tượng nếu như một tòa chung cư bị cháy nổ thì thiệt hại sẽ lớn đến nhường nào?

Công trình xây dựng

Tại các công trình xây dựng không chỉ có đội ngũ nhân viên, công nhân thi công mà còn lưu trữ rất nhiều các trang thiết bị, máy móc, tài sản vật chất phục vụ cho quá trình thi công. Chính vì vậy, việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp là điều cực kỳ cần thiết đối với các công trình xây dựng, lắp đặt. Nó giúp đảm bảo an toàn về tài sản, cơ sở vật chất và tính mạng của công nhân để họ yên tâm làm việc. Ngoài ra, tại công trường rất dễ xảy ra các cuộc biểu tình, đình công của nhân viên nên việc có mặt nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp ngăn chặn những trường hợp như thế này.

Cửa hàng, trung tâm thương mại

Tại các cửa hàng và nhất là các trung tâm thương mại lớn, việc kiểm tra, giám sát kho hàng là điều rất khó khăn. Việc sử dụng bảo vệ sẽ đem lại những lợi ích to lớn, họ giúp giám sát chặt chẽ số lượng hàng hóa xuất kho, tồn kho, tránh tình trạng gian lận, mất cắp. Không chỉ vậy, họ còn giữ trật tự và an ninh xung quanh để người mua hàng cảm thấy yên tâm nhất.

Cơ sở tài chính

Một địa điểm rất dễ trở thành miếng mồi béo bở của bọn tội phạm đó chính là các trụ sở tài chính như ngân hàng, kho bạc nhà nước,… Nơi đây cất trữ một số lượng tài sản vô cùng lớn nên để đảm bảo an ninh cho khu vực này nhất định phải có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp ngăn chặn những kẻ có nguy cơ từ xa để chúng không có cơ hội đến gần và gây ra hành vi phạm tội.

Nhà máy, khu công nghiệp

Các khu công nghiệp và nhà máy cũng đang trở thành những mục tiêu hàng đầu của bọn tội phạm. Nơi đây cất trữ một số lượng hàng hóa vô cùng lớn, phương tiện vận chuyển và nhân viên ra vào thường xuyên nên việc trà trộn rất dễ nếu không có bộ phận giám sát nghiêm ngặt. Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ khắc phục được điều này bằng cách kiểm soát người và phương tiện ngay từ cổng, tuần tra hằng ngày, hằng đêm, bàn giao sổ sách xuất kho,…

Trên đây là 5 kiểu hình doanh nghiệp chắc chắn cần có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ngoài ra còn có nhà hàng, khách sạn, trường học, cơ sở giáo dục, bảo tàng,… Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ uy tín với giá tốt, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn