3 lý do nên chọn Thuận Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Kiên Giang

Trên thị trường hiện nay có vô số các công ty bảo vệ với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vượt qua rất nhiều những đơn vị tên tuổi khác trong ngành bảo vệ, Công ty bảo vệ Thuận Phát trở thành cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu, nhất là các xí nghiệp, khu công nghiệp lớn. Không phải tự nhiên mà Thuan Phat Security được nhiều khách hàng tin tưởng và ưu ái đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nên chọn Thuận Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Kiên Giang nhé!

Là đơn vị uy tín hàng đầu

Giữa vô vàn các công ty bảo vệ khác nhau, vì sao các doanh nghiệp lại lựa chọn Thuận Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cho nhà máy của họ. Trước hết, đó là bởi chúng tôi là đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp “Du lịch bảo vệ”. Đối với đặc thù của ngành này, uy tín – chất lượng – an toàn là ba tiêu chí hoạt động đầu tiên và cũng là quan trọng nhất.

Hiểu được điều này, Thuan Phat Security luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để xây dựng được hình ảnh và thương hiệu riêng trong tâm trí khách hàng. Kể từ khi thành lập đến nay, Thuan Phat Security chưa bao giờ phải nhận những lời nhận xét hay đánh giá tiêu cực từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho đối tác những dịch vụ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Một lý do quan trọng không kém góp phần tạo nên uy tín của Công ty bảo vệ Thuận Phát đó là đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ đông đảo các chuyên viên bảo vệ kinh nghiệm và lành nghề nhất, đảm bảo đáp ứng được những mục tiêu bảo vệ khó khăn và phức tạp như khu công nghiệp. Họ đều là những người đã được đào tạo qua các trường lớp cơ bản và chuyên ngành, được huấn luyện kỹ năng xử lý nghiệp vụ bài bản.

Bên cạnh đó, một bộ phận nhân viên của Thuan Phat Security là những sĩ quan trong lực lượng vũ trang quân đội và công an, an ninh dân sự đặc biệt tinh nhuệ. Mọi nguy hiểm hay những tình huống bất ngờ xảy ra đều được nhân viên của chúng tôi giải quyết và xử lý một cách nhanh chóng, gọn gàng. Không chỉ vậy, họ còn được trang bị thêm các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ hiện đại nhất như dùi cui điện, súng điện, bồ đàm, dao,… nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho đối tượng.Giá dịch vụ hợp lý

Chúng tôi hiểu rõ giá cả là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến việc lựa chọn dịch vụ của khách hàng. Chính vì thế, Thuận Phát luôn cố gắng đưa ra một mức giá tạo cho khách hàng sự thoải mái và thỏa mãn nhất.

Với những dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp nhưng mức giá mà Thuan Phat Security cung cấp lại vô cùng hợp lý. Nó đảm bảo phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, với những khách hàng trung thành lâu năm hoặc đơn vị có ý định hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giá dịch vụ chi tiết còn phục thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau như só lượng nhân viên, yêu cầu đặc biệt của khách hàng, phạm vi và thời gian bảo vệ,… nhưng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

Trên đây là 3 lý do bạn không nên bỏ qua Công ty bảo vệ Thuận Phát trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Kiên Giang, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn