3 lý do khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ biệt thự của Thuật Phát

Lợi dụng sơ hở diện tích mặt bằng của các căn biệt thự rộng, chủ nhà khó có thể kiểm soát được hết tài sản gia đình. Những kẻ trộm đã đột nhập trộm cắp tài sản gia đình, gây mất trật tự an ninh, mất tài sản cũng như gây hoang mang lo lắng cho chính gia chủ. Có thể nói thuê dịch vụ bảo vệ biệt thự là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp gia chủ đảm bảo được an ninh của biệt thự. Hiện nay có rất nhiều khách hàng chủ động tìm đến Thuận Phát để sử dụng dịch vụ, vậy tại sao Thuận Phát lại là địa chỉ tin cậy mà khách hàng tìm đến, chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Để hiểu rõ bản chất của vấn đề chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua những công việc của nhân viên bảo vệ biệt thự là gì, để có thể thấy được sự vất vả trong chính công việc cũng như sự nguy hiểm trong công việc họ phải đối mặt.

Những công việc của nhân viên bảo vệ biệt thự cần làm

Có thể nói với nhau rằng những công việc mà nhân viên bảo vệ biệt thự làm đều xuất phát từ chính yêu cầu của gia chủ. Chính họ là người hiểu rõ nhất kết cấu của căn nhà mình tự thiết kế. Tuy nhiên dưới đây là những list công việc nhân viên bảo vệ cần làm khi làm dịch vụ bảo vệ biệt thự.Những công việc cần làm của nhân viên bảo vệ biệt thự

Lập biên bản bàn giao. Trong đó có kê khai tất cả các tài sản mà đội ngũ bảo vệ được tiếp quản.

● Ngăn chặn các hành vi xấu xâm nhập từ bên ngoài vào biệt thự.

● Giữ gìn nguyên vẹn tài sản gia đình trong mọi trường hợp xảy ra.

● Giữ gì vệ sinh của căn nhà.

● Hợp tác cùng gia chủ trong những tình huống khẩn cấp nhất.

● Kiểm soát được tất lý lịch của những người ra vào căn biệt thự.

● Quản lý những người làm thêm của căn nhà. Tránh tình trạng họ có thể lấy tài sản của căn nhà rồi đem ra ngoài.

● ….

Bên trên là những công việc nổi bật của nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên những công việc trên hoàn toàn có thể phát sinh thêm trong quá trình làm nhiệm vụ. Chính vì thế khi đôi bên đã ký kết sử dụng dịch vụ thì cả hai cần có tính xây dựng cùng nhau hợp tác phát triển.

3 lý do khiến khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát

Chất lượng của nhân viên Thuận Phát

Có thể nói rằng chất lượng nhân viên chính là lý do đầu tiên mà khách hàng tìm đến Thuận Phát. Chất lượng nhân viên có cao mới đảm bảo được chất lượng làm việc.Thuận Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – kinh nghiệm

Quá tình tuyển chọn nhân viên của Thuận Phát là cả một quá trình một hành trình dài. Tất cả các nhân viên bảo vệ biệt thự của Thuật Phát đều là những cán bộ sĩ quan, quân đội. Ít nhất làm trong môi trường quân đội họ có tính kỷ luật và trách nhiệm rất cao. Ngoài ra họ còn có kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ cần phải dùng đến cả trí tuệ và thể lực.

Thuận phát là đơn vị làm việc luôn đặt chất lượng làm việc lên hàng đầu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, đa dạng về các mô hình dịch vụ khác nhau. Điển hình như bảo vệ nhà máy, bảo vệ nhà kho, bảo vệ tổ chức sự kiện và bảo vệ biệt thự. Thuận Phát luôn luôn làm tốt trách nhiệm của mình. Tuân thủ mọi điều khoản đã được ký kết giữa hai bên.


Từ khi thành lập đến nay luôn giữ vững phương châm: Lấy chất lượng – Uy tín để giúp Thuật Phát ngày càng một phát triển hơn. Với những điều đó tin rằng Thuận Phát sẽ và mãi là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Thiết bị chuyên dụng của nhân viên bảo vệ biệt thự

Chất lượng đội ngũ bảo vệ là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng hiệu quả lao động. Tuy nhiên bên cạnh đó chúng ta cũng cần kể đến những vũ khí chuyên dụng bảo vệ đi kèm của nhân viên bảo vệ.


Thuận phát luôn chú trọng, đổi mới tân trang những thiết bị chuyên dụng như bộ đàm, súng điện… Điều này sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên giải quyết trong những trường hợp bất ngờ khi bị kẻ trộm đột nhập.

Bên trên chỉ là 3 lý do trong hàng ngàn lý do khách hàng tìm đến dịch vụ bảo vệ biệt thự của Thuận Phát. Hy vọng hệ thống an ninh của gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn