3 lý do bạn không nên bỏ qua Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát

Xã hội ngày này thường xuyên xảy ra rất nhiều những vấn đề bất ổn và phức tạp, nhiều vụ trộm cắp tinh vi diễn ra giữa ban “thanh thiên bạch nhật” nhưng người dân thường khó có khả năng ứng phó. Vì lẽ đó mà các công ty bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập và có mặt trên khắp các thị trường lớn nhỏ nhất là các khu công nghiệp, khu đô thị, thành phố lớn. Việc đa dạng và phong phú của các công ty bảo an giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tuy nhiên cũng tạo ra một sự phân vân khó quyết định. Dưới đây sẽ là 3 lý do tại sao bạn nên chọn Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát.

Doanh nghiệp uy tín lâu năm

Để có thể tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng thì phải cần trải qua một quá trình nỗ lực và phấn đầu không ngừng của tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty. Trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường, Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã may mắn đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng cũng như các đối tác làm ăn lâu dài trong ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp này. Hiện nay, Thuan Phat Security đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường rộng lớn và cả trong lòng của khách hàng.

Là một thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường, TPS có mặt ở khắp mọi miền lớn nhỏ của tổ quốc, luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng thân yêu. Ngoài trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, công ty còn mở rộng thêm với rất nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quảng Ngãi,…

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng

Nguyên nhân thuyết phục nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đó chính là đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Trước hết là đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện luôn sẵ sàng đáp ứng và hỗ trợ giải quyết thắc mắc cho bạn 24/24. Và đặc biệt là đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Tất cả những nhân viên tham gia bảo vệ đều thông qua tuyển chọn và chọn lọc kỹ lưỡng, là những con người tinh anh đã được đào tạo bài bản qua các trường lớp chính quy. Thậm chí, một số bảo vệ tại TPS còn là thành viên của đội ngũ lực lượng an ninh nhân dân, lực lượng bộ đội chuyên nghiệp vì thế có sự nhanh nhạy, nhạy bén trước mọi tình huống. Với tất cả những kinh nghiệm chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, TPS sẽ không làm bạn thất vọng.

Giá cả dịch vụ hợp lý

Một lý do nữa khiến bạn không nên bỏ qua những dịch vụ hấp dẫn tại TPS đó là giá cả mà công ty đưa ra. Là một doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được rằng yếu tố giá cả là điều rất quan trọng để quyết định sự hợp tác lâu dài, bền vững đối với khách hàng. Chính vì thế, chi phí dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát luôn đảm bảo hợp lý, phù hợp với tình hình thị trường và đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Hai bên sẽ thông qua bàn bạc tất cả các điều khoản bao gồm cả chi phí rồi mới đi đến ký kết hợp đồng để đảm bảo sự công bằng, minh bạch, rõ ràng nhất.

Cách thức liên hệ với Thuận Phát Security

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty tại tổ 40, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội để có thể quan sát và tìm hiểu rõ hơn về công ty cũng như trực tiếp gặp mặt các nhân viên bảo vệ của chúng tôi. Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát rất hân hạnh sẽ được đồng hành cùng bạn trên còn đường phát triển.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn