Tin triển khai mục tiêu

Bảo vệ Thuận Phát triển khai bảo vệ Lazada express

26/03/2021 Lượt xem: 406
Nếu là tín đồ mua sắm, chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với ứng dụng đặt hàng Lazada express. Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Để đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt, Lazada đã đầu tư hệ thống kho quy mô lớn với đơn vị bảo vệ kho hàng thật chất lượng. Sau quá trình tìm kiếm, Thuận Phát đã trở thành đơn vị tiếp quản công tác bảo vệ kho hàng Lazada.

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai công tác bảo vệ tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

26/03/2021 Lượt xem: 363
Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều máy móc, hàng hóa với số lượng lớn người lao động từ nhiều nơi. Vì thế, vấn đề an ninh trật tự tại các khu công nghiệp thường rất khó kiểm soát và đảm bảo nếu như không có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Nhận được tầm quan trọng của công tác bảo vệ, ban lãnh đạo KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội đã chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát.

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ KCN Fancy tại Hưng Yên

26/03/2021 Lượt xem: 423
Đứng đầu đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, Thuận Phát được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đến nay, Thuận Phát đã nhận được vô số các hợp đồng hợp tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ. Trong đó, dự án bảo vệ KCN Fancy Hưng Yên là dự án được Thuận Phát tập trung lớn.

Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ tại Khu nhà ở Dream House - Phú Mỹ, Hà Đông, Hà Nội

26/03/2021 Lượt xem: 348
Bảo vệ an ninh, trật tự đang là vấn đề được nhà nước, cơ quan lãnh đạo và người dân đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được tầm quan trọng của vấn đề an ninh, chủ đầu tư khu nhà ở Dream House tại Phú Mỹ, Hà Đông, Hà Nội đã tìm đến Bảo vệ Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi khám phá xe Thuận Phát đã triển khai dịch vụ bảo vệ khu vực này như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai công tác bảo vệ tổng kho Viettel khu vực 1

26/03/2021 Lượt xem: 374
Kho hàng là nơi lưu giữ, cất giữ tài sản, mặt hàng kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Đây được coi là nơi quan trọng, cần phải quản lý nghiêm ngặt về vấn đề an ninh, trật tự để tránh tổn thất nặng nề cho công ty. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, Tổng kho Viettel khu vực 1 đã triển khai kế hoạch bảo vệ kho hàng như thế nào nhé!

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai bảo vệ chợ Phố Hiến Hưng Yên

22/03/2021 Lượt xem: 488
Cùng với kế hoạch xây dựng, đầu tư phát triển về kinh tế, công tác đảm bảo an ninh trật tự tại chợ Phố Hiến là vấn đề được các cấp chính quyền, các ngành đặc biệt quan tâm. Vốn là khu mua sắm sầm uất nên không thể tránh khỏi tệ nạn trộm cắp. Để khắc phục và ngăn ngừa tình trạng này, ban Quản lý chợ phố Hiến Hưng Yên đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN