Tin triển khai mục tiêu

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Công ty Htech

29/04/2021 Lượt xem: 443
Với tiêu chí xây dựng thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Bảo vệ Thuận Phát đã không ngừng cố gắng và nỗ lực trong nhiều năm qua. Chất lượng của Thuận Phát được minh chứng bằng số lượng đối tác lớn nhất hiện nay. Một trong những đối tác đã hợp tác rất lâu năm với Thuận Phát đó chính là công ty Htech tại Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án do Thuận Phát tiếp quản này nhé!

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Khu công nghiệp Đồng Văn 3

29/04/2021 Lượt xem: 467
Với những ưu thế vượt trội, sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được công ty cung cấp dịch vụ uy tín, tận tâm, báo giá tốt không phải điều dễ dàng. Vượt lên trên mọi đơn vị. Thuận Phát nhận được sự tin tưởng và hợp tác của đông đảo khách hàng với dự án trải dài khắp các tỉnh thành. Một trong những dự án tâm huyết nhất mà Thuận Phát đã triển khai đó là bảo vệ Khu công nghiệp Đồng Văn 3.

Triển khai bảo vệ Công ty TNHH thương mại thời trang Huyền Thoại

29/04/2021 Lượt xem: 479
Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội xảy ra. Do đó mà vấn đề an ninh trật tự luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Là một trong những công ty có quy mô lớn, Công ty TNHH thương mại thời trang Huyền Thoại sớm nhận thấy được tầm quan trọng của của vấn đề này và tìm đến Thuận Phát để ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ. Cùng chúng tôi khám phá xem Bảo vệ Thuận Phát đã triển khai dự án này ra sao nhé!

Thuận Phát triển khai bảo vệ Công ty ô tô Hồng Long, Hà Nội

22/04/2021 Lượt xem: 472
Là chủ một công ty, doanh nghiệp, tìm đến các dịch vụ bảo vệ là nhu cầu tất yếu nhằm đảm bảo an ninh trật tự cùng tài sản giá trị khác. Tuy nhiên để tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín thật không dễ dàng. Nếu chưa tìm được đơn vị nào uy tín, Bảo vệ Thuận Phát là gợi ý lý tưởng dành cho bạn đấy! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án bảo vệ Công ty ô tô Hồng Long, Hà Nội để có đánh giá chính xác nhất về Thuận Phát nhé!

Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án C'land Tower của Công ty CP Đầu tư BĐS Hà Nội

22/04/2021 Lượt xem: 460
Dự án C’Land Tower là một trong những dự án trọng điểm nhận được sự quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư. Để đảm bảo cho dự án xây dựng thành công, đưa vào hoạt động ổn định, công tác an ninh trật tự cần được quan tâm hàng đầu. Sau quá trình tìm hiểu, chủ đầu tư đã tin tưởng và giao phó công tác bảo vệ cho công ty Bảo vệ Thuận Phát.

Thuận Phát triển khai bảo vệ kho hàng tại Hải Dương

22/04/2021 Lượt xem: 440
Trong vài năm gần đây, Hải Dương được đánh giá là tỉnh thành có tiềm năng phát triển và thu hút nhiều chủ đầu tư. Một trong những trọng điểm được đầu tư lớn đó là kho hàng. Đây là nơi lưu trữ và bảo quản hàng hóa, vật liệu có giá trị cần thiết cho quá trình sản xuất nên cần được chú trọng bảo vệ. Sau quá trình tìm hiểu, ban lãnh đạo, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thuận Phát cho kho hàng của mình.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN