Tin triển khai mục tiêu

Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án nhà máy nhựa Tân Phú

24/05/2021 Lượt xem: 631
Nhà máy vốn là nơi đông đúc, tập trung nhiều máy móc, thiết bị có giá trị kinh tế cao. Do vậy sự có mặt của nhân viên bảo vệ là điều vô cùng quan trọng, vừa giúp an ninh trật tự được đảm bảo, vừa mang tới môi trường làm việc an toàn cho công nhân viên nhà máy. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác an ninh trật tự, nhà máy nhựa Tân Phú đã quyết định tìm đến dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dự án này đã được triển khai như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án nhà máy Anam tại KCN Đồng Văn 4, Hà Nam

24/05/2021 Lượt xem: 686
Với những ưu điểm vượt trội, Hà Nam là mảnh đất thu hút nhiều chủ đầu tư với những dự án đã và đang xây dựng nhà máy quy mô vô cùng lớn. Một trong số đó phải kể đến nhà máy Anam tại KCN Đồng Văn 4, Hà Nam. Cùng với chiến lược phát triển kinh tế, công tác an ninh trật tự khu vực nhà máy cũng được đặt lên hàng đầu. Vượt lên trên mọi công ty lớn, Thuận Phát nhận được sự tín nhiệm và tiếp quản công tác bảo vệ nhà máy Anam electrics.

Bảo vệ Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Công ty Xây dựng Việt Nam

04/05/2021 Lượt xem: 515
Với kinh nghiệm lâu năm, Thuận Phát đã thu hút hàng trăm dự án khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ. Dự án bảo vệ Công ty xây dựng Việt Nam là một trong những dự án tâm huyết nhất của Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bảo vệ Thuận Phát đã triển khai công tác bảo vệ Công ty xây dựng Việt Nam như thế nào nhé!

Bảo vệ Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ nhà máy MCNEX

04/05/2021 Lượt xem: 501
Nhà máy là nơi tập trung nhiều máy móc, thiết bị giá trị kinh tế cao với số lượng công nhân lớn từ khắp các tỉnh thành về làm việc. Đây là môi trường khá phức tạp, cần được quan tâm hàng đầu về vấn đề an ninh, trật tự xã hội. Một trong những giải pháp an toàn nhất được nhiều nhà máy lựa chọn đó chính là thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Thuận Phát đã triển khai bảo vệ nhà máy MCNEX, KCN Phúc Sơn, Ninh Bình như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ TCT XDCTGT 1 - CIENCO1

04/05/2021 Lượt xem: 487
Nhắc đến công ty bảo vệ uy tín, chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua Thuận Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng, những công ty, doanh nghiệp. Một trong số đó không thể không nhắc tới TCT XDCTGT 1 - CIENCO1. Đây cũng là một trong những dự án khá thành công của Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Thuận Phát đã triển khai dự án này như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Tòa nhà Khu nhà ở cao cấp BMM tại Hà Đông

04/05/2021 Lượt xem: 537
An ninh trật tự là vấn đề cần quan tâm hàng đầu của những khu chung cư cao tầng với quy mô rộng lớn. Thay vì thuê cá nhân bảo vệ, lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Một trong những công ty hàng đầu về cung ứng bảo vệ được nhiều đơn vị tin tưởng đó chính là Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Thuận Phát đã triển khai dự án bảo vệ tòa nhà BMM tại khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội như thế nào nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN