Tài liệu công ty

Các công trình xây dựng có cần thuê bảo vệ hay không?

11/05/2021 Lượt xem: 467
Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, các dự án chung cư, nhà ở, công trình xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên một trong những vấn đề gây ra nỗi lo lớn cho các chủ đầu tư đó chính là công tác an ninh trật tự các dự án trong thời gian xây dựng và đi vào hoạt động. Một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đó chính là sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng chất lượng

11/05/2021 Lượt xem: 604
Ngân hàng là nơi diễn ra các hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản giá trị lớn. Hơn nữa, ngân hàng thường được đặt ở những vị trí trung tâm, đông đúc phương tiện và người đi lại. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc và tài sản trong ngân hàng, lựa chọn dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết, cần được chú trọng ngay từ đầu.

Những công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam

25/02/2021 Lượt xem: 533
Một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống là nhu cầu được bảo vệ về tính mạng, sức khoẻ và tài sản của mình. Không chỉ những ngành nghề như cảnh sát, công an,… mới luôn giữ vai trò giữ gìn trật tự an ninh mà các nhân viên bảo vệ có vai trò bảo vệ cuộc sống rất lớn vì họ luôn túc trực và luôn ở bên cạnh tài sản hay bên cạnh chúng ta 24 giờ. Chính vì mọi người luôn muốn được làm việc và sống trong một môi trường an toàn và lành mạnh nên rất nhiều công ty bảo vệ đã ra đời và cung cấp rất nhiều dịch vụ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị và các bạn. Sau đây là những công ty bảo vệ uy tín nhất được mọi người bình chọn như sau:

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng uy tín tại bảo vệ Thuận Phát

25/02/2021 Lượt xem: 486
Đối với những người bộn bề với công việc, thường xuyên đi công tác và ít khi về nhà thì rất khó có thời gian về nhà chăm sóc con cái và nhà cửa. Đó là một mối nguy hiểm nếu cứ để nhà không ai chăm lo, kể bạn đã lắp camera để theo dõi và quan sát con mình thì cũng không thể nào có thể kịp lúc giải cứu người thân và tài sản của mình khỏi những mối nguy hiểm bất ngờ

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Công ty bảo vệ Thuận Phát

25/02/2021 Lượt xem: 567
Ngân hàng thương mại có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của ngành kinh tế Việt Nam. Các ngân hàng thương mại có vai trò cung cấp nhu cầu vay vốn cho sự phát triển kinh tế, nâng cao hiệu quả kinh tế, tham gia kiểm sát các hoạt động kinh tế, cung cấp thông tin tư vấn và đầu tư,… đặc biệt một vai trò quan trọng của ngân hàng nữa đó là nơi lưu trữ và giao dịch tiền. Bởi ngân hàng giữ một vị trí vô cùng quan trọng cũng vì vậy mà nó trở thành một điểm “thu hút” những đối tượng xấu. Cho nên ngân hàng rất cần bảo vệ của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sau đây, là những thông tin Công ty bảo vệ Thuận Phát cung cấp đến quý vị và các bạn về dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn khu du lịch Cam Ranh – Khánh Hòa

25/02/2021 Lượt xem: 532
Cam Ranh – Khánh Hoà được biết đến là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn đi du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống nông dân vùng biển hay những món ăn ngon,… Không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài, theo ước tính mỗi năm Cam Ranh đón lượng khách nước ngoài còn chiếm trên 50% so với khách du lịch trong nước.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN