Triển khai bảo vệ Công ty TNHH thương mại thời trang Huyền Thoại

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội xảy ra. Do đó mà vấn đề an ninh trật tự luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Là một trong những công ty có quy mô lớn, Công ty TNHH thương mại thời trang Huyền Thoại sớm nhận thấy được tầm quan trọng của của vấn đề này và tìm đến Thuận Phát để ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ. Cùng chúng tôi khám phá xem Bảo vệ Thuận Phát đã triển khai dự án này ra sao nhé!

Vì sao Công ty TNHH thương mại thời trang Huyền Thoại cần đến bảo vệ chuyên nghiệp?

Công ty thời trang Huyền Thoại là một trong những thương hiệu thời trang lớn, có mặt trong nhiều trung tâm thương mại chuyên bán buôn vải, hàng may sẵn,…. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người tiêu dùng, đồng thời hoàn thành mục tiêu phát triển, thời trang Huyền Thoại đã ngày càng phát triển về quy mô, mở rộng chi nhánh hơn.

Hằng ngày, shop thời trang thu hút hàng trăm, hàng ngàn khách hàng tới tham quan, mua sắm. Đây là cơ hội để cho những kẻ gian đột nhập cửa hàng, lợi dụng sơ hở, trộm cắp tài sản trong cửa hàng hoặc đồ của khách tới mua sắm. Nếu để sự cố này xảy ra, công ty sẽ thiệt hại vô cùng lớn về tài chính, hơn nữa lại ảnh hưởng đến thương hiệu kinh doanh.

cong-ty-thoi-trang-huyen-thoai-1

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng quần áo ra đời. Để có thể tồn tại bền vững, thời trang Huyền Thoại phải tạo ra sự khác biệt. Ngoài những chiến lược kinh doanh, quảng bá sản phẩm thì sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng là phương án tốt để thu hút khách hàng. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sử, khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú và an tâm đến mua sắm. Đồng thời tránh xảy ra tình trạng mất mát tài sản cho cửa hàng cũng như khách tới mua quần áo.

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ góp phần tạo nên sự khác biệt, thu hút nhiều khách tới và đặc biệt tạo nên bộ mặt hoàn toàn mới cho các cơ sở kinh doanh thời trang Huyền Thoại. Đồng thời cũng giúp cho quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn.

Thuận Phát triển khai kế hoạch bảo vệ Công ty TNHH thương mại thời trang Huyền Thoại

Sau quá trình tìm hiểu và tổ chức nhiều cuộc đấu thầu, Thời trang Huyền Thoại đã quyết định ký kết kết hợp đồng với Thuận Phát. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy, Thuận Phát đã không làm chủ đầu tư, ban Giám Đốc công ty phải thất vọng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Thuận Phát được chọn lọc từ những lao động khỏe mạnh, có nguồn gốc xuất thân từ quân nhân, công an,… Họ có ký lịch rõ ràng, được tham gia các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ cũng như các kỹ năng xử lý tình huống. Do vậy mà họ có đủ khả năng để giải quyết khi gặp cháy nổ hay trộm cướp,…

cong-ty-thoi-trang-huyen-thoai-2

Hơn nữa, Thuận Phát đã lập ra kế hoạch rất cụ thể về dự án bảo vệ cho Công ty Huyền Thoại để đối tác có thể nắm bắt và điều chỉnh sao cho phù hợp. Sự quản lý khoa học cùng sự chỉ đạo nghiêm ngặt của Ban lãnh đạo Thuận Phát đã mang đến cho thời trang Huyền Thoại một môi trường kinh doanh an toàn và phát triển. Khách hàng có thể an tâm đến mua sắm mà không phải lo lắng về vấn đề mất cắp xe cộ, tài sản cá nhân khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Thuận Phát còn mang tới cho Công ty Huyền Thoại giải pháp bảo vệ an ninh tối ưu nhất về chi phí. Cụ thể như những chi phí bảo hiểm cho nhân viên, chi phí đền bù khi bị mất cắp, đánh nhau,…. Từ khi có Thuận Phát tiếp quản, các cửa hàng thời trang Huyền Thoại chưa từng xảy ra vụ đánh nhau hay đánh cắp tài sản nào.
Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp quý khách an tâm lựa chọn Thuận Phát. Liên hệ ngay Thuận Phát khi bạn có nhu cầu nhé!

Bài viết liên quan