Khách hàng

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai bảo vệ nhà máy nhựa Bình Thuận

22/03/2021 Lượt xem: 364
Công tác bảo vệ an ninh, trật tự tại nhà máy là vấn đề quan trọng, được ưu tiên hàng đầu. Chúng giúp cho hoạt động sản xuất diễn ra liên tục, công nhân an tâm làm việc, tăng năng suất làm việc. Vậy nhà máy nhựa Bình Thuận đã thực hiện công tác bảo vệ thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây nhé!

Bảo vệ Thuận Phát - Triển khai bảo vệ Đại học ngoại ngữ Hà Nội

22/03/2021 Lượt xem: 338
Đảm bảo an ninh, trật tự đang là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu của các trường Đại học. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, sinh viên an tâm học tập và công tác. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, trường Đại học ngoại ngữ đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem, Thuận Phát đã thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Đại học ngoại ngữ như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai bảo vệ cửa hàng vàng bạc Hưng Thành Tín

22/03/2021 Lượt xem: 499
Mô hình kinh doanh vàng bạc đá quý tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên đây cũng là lĩnh vực tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị đối tượng xấu tấn công thực hiện các hành vi trộm cắp gây hại đến tài sản, tính mạng của mọi người trong tiệm vàng. Nhận biết được điều đó, cửa hàng vàng bạc Hưng Thành Tín đã tìm đến dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát.

Triển khai bảo vệ tòa nhà Tổng cục thuế Việt Nam

22/03/2021 Lượt xem: 403
Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan hiện nay vô cùng lớn. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp? Hay đơn giản là muốn tham khảo thêm về giá cả thuê dịch vụ hiện nay? Bảo vệ Thuận Phát có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem, Thuận Phát đã triển khai kế hoạch bảo vệ Tổng cục thuế Việt Nam như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ Công ty nội thất Hà Lâm

15/03/2021 Lượt xem: 364
Là một trong những công ty bảo vệ uy tín, tận tâm, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Tiếp nối thành công về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, Thuận Phát đã triển khai hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty nội thất Hà Lâm. Cùng chúng tôi khám phá xem đơn vị đã triển khai dự án này thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy của Công ty C.P Việt Nam

15/03/2021 Lượt xem: 360
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng phổ biến dẫn đến sự xuất hiện của nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Trong đó, công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn giữa rất nhiều đơn vị bảo vệ tên tuổi khác. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy của Công ty C.P Việt Nam như thế nào nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN