Khách hàng

Thuận Phát triển khai bảo vệ CCN - TTCN Bình Lục, Hà Nam

12/04/2021 Lượt xem: 370
Hà Nam là mảnh đất màu mỡ, vị trí giao thông thuận lợi nên thu hút nhiều khu công nghiệp, Cụm công nghiệp. Trong đó không thể không kể đến CCN-TTCN Bình Lục, Hà Nam với quy mô rộng lớn và thu hút hơn 60 nghìn người trong và ngoài tỉnh đến làm việc. Đây cũng là thách thức lớn đối với việc quản lý, đảm bảo an ninh trật tự cho CCN-TTCN Bình Lục, Hà Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem công tác bảo đảm an ninh trật tự của cụm công nghiệp này diễn ra như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai bảo vệ KCN Hòa Mạc, Hà Nam

12/04/2021 Lượt xem: 469
Khu công nghiệp (KCN) Hòa Mạc, Hà Nam là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Để đảm bảo an ninh trật tự, môi trường làm việc tốt cho cán bộ, nhân viên trong khu công nghiệp an tâm làm việc đòi hỏi phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo, Thuận Phát đã tiếp quản công tác bảo vệ tại KCN Hòa Mạc, Hà Nam.

Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ KCN Châu Sơn, Hà Nam

12/04/2021 Lượt xem: 338
Với những ưu thế nổi bật, KCN Châu Sơn, Hà Nam đã trở thành một trong những vùng được đầu tư phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Tuy nhiên sự phát triển mạnh mẽ này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, tệ nạn trộm cắp nếu công tác bảo vệ an ninh trật tự không được đảm bảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công tác bảo vệ tại KCN Châu Sơn, Hà Nam nhé!

Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ Công ty Dorco Living Hà Nam

01/04/2021 Lượt xem: 448
Hà Nam được biết đến là khu vực phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của các công ty, doanh nghiệp. Do đó, vấn đề an ninh trật tự luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo môi trường làm việc cho nhân viên cũng như sự phát triển kinh tế của khu vực. Nhận thức được điều đó, Ban lãnh đạo Công ty Dorco Living Hà Nam đã quyết định sử dụng dịch vụ tại Thuận Phát.

Bảo vệ Thuận Phát thực hiện dự án bảo vệ Công ty An Khang

01/04/2021 Lượt xem: 355
Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự xuất hiện của nhiều tệ nạn phức tạp như trộm cắp, đánh nhau, đình công,...thường xuyên xảy ra trong công đồng cũng như môi trường làm việc. Điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến hoạt động sản xuất, an ninh trật tự của công ty. Nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự việc trên, sử dụng dịch vụ bảo vệ là giải pháp phù hợp. Hãy cùng xem Thuận Phát đã triển khai bảo vệ Công ty An Khang như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Công ty Oriflame chi nhánh Hoàng Hà, Hà Nội

01/04/2021 Lượt xem: 397
Nhân viên bảo vệ là nhân sự quan trọng tại mỗi công ty nhằm đảm bảo mọi hoạt động diễn ra ổn định, an toàn, tránh những sự cố xảy ra gây thiệt hại đến tài, sức khỏe, tính mạng tại khu vực làm việc. Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo nhà Oriflame, Thuận Phát đã triển khai dịch vụ bảo vệ Oriflame chi nhánh 885 Hoàng Hà, Hà Nội. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá xem, Thuận Phát đã triển khai dự án bảo vệ này như thế nào nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN