Khách hàng

Thuận Phát triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Đồng Văn IV Hà Nam

22/04/2021 Lượt xem: 565
Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Hà Nam là một trong những tâm điểm được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Để đảm bảo cho mọi kế hoạch, dự án, hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp diễn ra suôn sẻ và an toàn đòi hỏi công tác an ninh - trật tự cần được bảo đảm. Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, Bảo vệ Thuận Phát đã tiếp quản công tác bảo vệ tại khu công nghiệp Đồng Văn IV, Hà Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án này của Thuận Phát nhé!

Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án của Công ty TECHGEL tại Hà Nội

22/04/2021 Lượt xem: 431
Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, xí nghiệp. Tính đến hiện tại, Thuận Phát có đến hàng trăm dự án hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn. Trong đó không thể không kể đến TECHGEL - Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn. Bằng chính năng lực, uy tín đã gây dựng, Thuan Phat Security đã được lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các dự án của TECHGEL tại Hà Nội.

Thuận Phát triển khai bảo vệ nhà máy dụng cụ cắt số 1 tại Hà Nội

22/04/2021 Lượt xem: 399
Ngày nay, công tác an ninh, trật tự luôn được các chủ đầu tư nhà máy, xí nghiệp đặt lên hàng đầu. Sau quá trình tìm hiểu, Nhà máy dụng cụ cắt số 1 tại Hà Nội đã quyết định tìm đến dịch vụ Bảo vệ của Thuận phát. Hãy cùng chúng tôi xem Bảo vệ Thuận Phát đã triển khai công tác bảo vệ nhà máy này như thế nào nhé!

Bảo vệ Thuận Phát thực hiện dự án bảo vệ KCN Cầu Giát, Hà Nam

12/04/2021 Lượt xem: 464
Sự tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Cầu Giát mang lại lợi ích về kinh tế nhưng cũng gây không ít khó khăn cho công tác quản lý an ninh, trật tự. Nhận thức được tầm quan trọng của an ninh khu vực, ban lãnh đạo KCN Cầu Giát đã tìm đến Bảo vệ Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, Thuận Phát đã triển khai kế hoạch bảo vệ tại khu vực này như thế nào nhé!

Bảo vệ Thuận Phát thực hiện dự án bảo vệ Nhà máy Fuji Electric Industry tại Hà Nam

12/04/2021 Lượt xem: 384
Kinh tế phát triển kéo theo nhiều tệ nạn, trộm cắp xảy ra. Do đó, vấn đề an ninh trật tự cho nhà máy, xí nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo Nhà máy Fuji Electric Industry tại Hà Nam đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Thuận Phát đã triển khai kế hoạch bảo vệ này như thế nào nhé!

Bảo vệ Thuận Phát triển khai bảo vệ KCN Đồng Văn I, Hà Nam

12/04/2021 Lượt xem: 445
KCN Đồng Văn I, Hà Nam đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Để cán bộ, công nhân, nhân viên trong các nhà máy tập trung làm việc, vấn đề an ninh trật tự cần được quan tâm hàng đầu. Sau quá trình tìm hiểu, chủ đầu tư KCN đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN