Khách hàng

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Công ty CP Châu Á Tiêu Điểm

04/05/2021 Lượt xem: 445
Thuận Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu, Thuận Phát đang là đối tác của rất nhiều đơn vị quy mô lớn. Một trong số đó không thể bỏ qua Công ty CP Châu Á Tiêu Điểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Thuận Phát đã triển khai dự án này như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Công ty TNHH TS

04/05/2021 Lượt xem: 464
An ninh trật tự là một trong những vấn đề được các công ty, nhà máy, xí nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay. Thay vì thuê cá nhân bảo vệ, lựa chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là giải pháp hiệu quả nhất được nhiều công ty lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ, tuy nhiên Thuận Phát là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Thuận Phát đã triển khai dự án bảo vệ Công ty TNHH TS.

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ nhà máy Nam Thành

04/05/2021 Lượt xem: 399
Hiện nay, sử dụng dịch vụ bảo vệ là nhu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp, nhà máy lớn nhỏ. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên Thuận Phát vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hiện tại, Thuận Phát đang là đối tác tin cậy của hàng doanh nghiệp lớn nhỏ. Một trong số đó phải kể đến nhà máy Nam Thành.

Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án Tổng Công ty vận tải Hà Nội Transerco

04/05/2021 Lượt xem: 431
Bảo vệ Thuận Phát là một trong những công ty được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thuận Phát và bỏ qua hàng trăm thương hiệu lớn trên cả nước. Trong suốt thời gian hoạt động, Thuận Phát luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đó cũng chính là một trong lý do khiến Thuận Phát thu hút nhiều đối tác đến vậy. Công ty vận tải Hà Nội là một trong những đối tác quan trọng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát.

Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án Công ty TNHH xây dựng Đại Hợp

29/04/2021 Lượt xem: 414
Các dự án xây dựng, công trường luôn tiềm ẩn nhiều mối lo về trộm cắp. Do đó mà công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho con người và tài sản luôn được đặt lên hàng đầu. Nhận thức được điều đó, Công ty TNHH xây dựng Đại Hợp đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát. Giữa vô vàn những công ty bảo vệ quy mô lớn khác, tại sao chủ đầu tư Đại Hợp lại chọn Thuận Phát? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Thuận Phát triển khai công tác bảo vệ Tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội

29/04/2021 Lượt xem: 413
Tại một số thành phố lớn như Hà Nội, không khó để chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những chú bảo vệ trong bộ trang phục chỉnh tề. Dù là công ty, cửa hàng kinh doanh hay trung tâm thương mại lớn nhỏ đều cần đến dịch vụ bảo vệ. Chính điều này đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều công ty bảo vệ. Tuy nhiên, Thuận Phát vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, Thuận Phát đã triển khai công tác bảo vệ tòa nhà CT3, Lê Đức Thọ, Hà Nội như thế nào nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN