TIN TỨC

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ văn phòng, công ty

11/05/2021 Lượt xem: 134
An ninh, trật tự là một trong những vấn đề quan trọng cần được quan tâm, đặc biệt là các công ty, văn phòng. Lựa chọn dịch vụ bảo vệ được coi là giải pháp an toàn nhất đảm bảo môi trường làm việc, hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn còn phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ này hay không, đừng vội bỏ qua những chia sẻ đắt giá dưới đây nhé!

Một số lưu ý cần biết khi chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

11/05/2021 Lượt xem: 146
Thực tế rằng, xã hội ngày này càng dần trở nên phức tạp với sự xuất hiện của nhiều tệ nạn xã hội. Để đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản, sử dụng dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện nay các công ty bảo vệ mọc lên như nấm với chất lượng và giá cả khác nhau. Để tìm được một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, bạn hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây trong quá trình chọn lựa.

Bảo vệ Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Công ty Xây dựng Việt Nam

04/05/2021 Lượt xem: 202
Với kinh nghiệm lâu năm, Thuận Phát đã thu hút hàng trăm dự án khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ. Dự án bảo vệ Công ty xây dựng Việt Nam là một trong những dự án tâm huyết nhất của Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bảo vệ Thuận Phát đã triển khai công tác bảo vệ Công ty xây dựng Việt Nam như thế nào nhé!

Bảo vệ Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ nhà máy MCNEX

04/05/2021 Lượt xem: 189
Nhà máy là nơi tập trung nhiều máy móc, thiết bị giá trị kinh tế cao với số lượng công nhân lớn từ khắp các tỉnh thành về làm việc. Đây là môi trường khá phức tạp, cần được quan tâm hàng đầu về vấn đề an ninh, trật tự xã hội. Một trong những giải pháp an toàn nhất được nhiều nhà máy lựa chọn đó chính là thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Thuận Phát đã triển khai bảo vệ nhà máy MCNEX, KCN Phúc Sơn, Ninh Bình như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ TCT XDCTGT 1 - CIENCO1

04/05/2021 Lượt xem: 185
Nhắc đến công ty bảo vệ uy tín, chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua Thuận Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng, những công ty, doanh nghiệp. Một trong số đó không thể không nhắc tới TCT XDCTGT 1 - CIENCO1. Đây cũng là một trong những dự án khá thành công của Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Thuận Phát đã triển khai dự án này như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Tòa nhà Khu nhà ở cao cấp BMM tại Hà Đông

04/05/2021 Lượt xem: 189
An ninh trật tự là vấn đề cần quan tâm hàng đầu của những khu chung cư cao tầng với quy mô rộng lớn. Thay vì thuê cá nhân bảo vệ, lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Một trong những công ty hàng đầu về cung ứng bảo vệ được nhiều đơn vị tin tưởng đó chính là Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Thuận Phát đã triển khai dự án bảo vệ tòa nhà BMM tại khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội như thế nào nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN