TIN TỨC

Đảm bảo hoạt động chương trình nhờ dịch vụ bảo vệ sự kiện

07/02/2020 Lượt xem: 27
Trong nhiều lĩnh vực hiện nay, việc tổ chức các chương trình giao lưu, quảng bá cũng như đầu tư các sự kiện đã trở thành phương tiện truyền thông phổ biến. Tuy nhiên, để đảm bảo tiến độ và an ninh cho những buổi sự kiện, chắc chắn không thể thiếu dịch vụ bảo vệ sự kiện. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy hàng đầu thị trường.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ Thuận Phát

07/02/2020 Lượt xem: 26
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Thuận Phát là một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự đánh giá cao của các khách hàng. Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ Thuận Phát cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

Dịch vụ bảo vệ - giải pháp tối ưu cho sự an toàn của bạn

17/01/2020 Lượt xem: 51
Đối với những sự kiện, kinh doanh quan trọng có nhiều người tham gia, để bảo vệ trật tự an ninh, thì nhu cầu bảo vệ rất cao. Để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ này bạn nên tìm đến đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng. Được nhiều người quan tâm và đánh giá cao nhất phải kể đến dịch vụ bảo vệ tại công ty Thuận Phát Security, cùng tìm hiểu ở bài viết dưới này nhé.

Đảm bảo trọn vẹn tài sản nơi công sở với dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan ngày đêm

17/01/2020 Lượt xem: 58
Các trụ sở của các công ty, doanh nghiệp là nơi lưu trữ tất cả các tài sản hữu hình và những tài liệu quan trọng liên quan đến công việc cũng như hoạt động kinh doanh vì vậy việc phòng tránh tình trạng mất cắp là vô cùng quan trọng. Giờ đây, với dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan ngày đêm, các công ty, doanh nghiệp không còn phải lo về vấn đề bảo mật an ninh của cơ quan nữa.

Bảo mật an ninh tuyệt đối với dịch vụ kỹ thuật bảo vệ

17/01/2020 Lượt xem: 52
Bảo vệ an ninh là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu và là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn cho nhiều địa điểm đông người như khu chung cư, công ty, doanh nghiệp và cả những nơi cần sự an toàn cao. Trong đó, dịch vụ kỹ thuật bảo vệ là mảng bảo vệ an ninh được nhiều người tiêu dùng tin cậy sử dụng nhất nhờ sự đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bảo vệ kho hàng vào dịp Tết, liệu có cần thiết hay không?

17/01/2020 Lượt xem: 37
Vào những dịp Tết, tại các khu nhà xưởng, khu công nghiệp lớn, khu xí nghiệp đều có những nhu cầu tìm kiếm một đội ngũ bảo vệ có thể làm việc xuyên Tết. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ kho hàng vào dịp Tết chính là một trong những nhu cầu được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn nhất hiện nay. Qua bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN