TIN TỨC

Triển khai công tác bảo vệ chợ phố Hiến tại Hưng Yên

03/08/2020 Lượt xem: 26
Chợ là một nơi vô cùng phức tạp, nhất là những khu chợ phố sầm uất và náo nhiệt thì lại càng phức tạp hơn nhiều. Rất khó để có thể kiểm soát được tình hình an ninh, trật tự xã hội tại những nơi như thế này. Bạn cần phải có sự hỗ trợ và giúp đỡ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, những người có kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy cùng theo dõi Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ chợ phố Hiến tại Hưng Yên như thế nào nhé!

Triển khai bảo vệ tại MCNEX, KCN Phúc Sơn, Ninh Bình

03/08/2020 Lượt xem: 29
Khu công nghiệp là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp với số lượng nhân viên làm việc, dân cư đông đảo từ mọi miền tổ quốc đổ về. Có thể nói, đây là nơi khá phức tạp nên việc duy trì an ninh, trật tự xã hội là không hề dễ dàng

Triển khai công tác bảo vệ tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

27/07/2020 Lượt xem: 43
Khu công nghiệp là nơi khá phức tạp bởi nó tập trung rất nhiều những doanh nghiệp sản xuất hoàng hóa, nhà máy, xí nghiệp. Đây cũng là nơi mà người lao động từ rất nhiều vùng miền khác nhau đổ về, thậm chí có cả những người nước ngoài. Vì thế, vấn đề an ninh trật tự tại các khu công nghiệp thường rất khó kiểm soát và đảm bảo nếu như không có sự tham gia của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu việc triển khai bảo vệ KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội của Thuan Phat Security để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Triển khai bảo vệ tại khu nhà ở Dream House, Phú Mỹ, Hà Đông, Hà Nội

27/07/2020 Lượt xem: 47
Hiện nay, tại Hà Nội mọc lên vô số các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở của cư dân. Đây đều là những khu vực đòi hỏi yêu cầu cao về an ninh do đó không thể thiếu sự hỗ trợ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng xem Thuan Phat Security triển khai công tác bảo vệ tại khu nhà ở Dream House, Phú Mỹ, Hà Đông, Hà Nội như thế nào trong bài viết này nhé!

Triển khai dịch vụ bảo vệ dự án Prime tại Cam Ranh, Khánh Hòa

27/07/2020 Lượt xem: 40
Cam Ranh, Khánh Hòa là một thành phố khá đẹp và thơ mộng với rất nhiều những dự án và công trình lớn. Trong đó, có rất nhiều những dự án mới chỉ đang bắt đầu bước vào giai đoạn thi công và xây dựng. Do đó, nó đòi hỏi cần có những nhân viên bảo vệ nhằm bảo đảm an toàn nhất cho người lao động, các thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất,… trong quá trình xây dựng. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ dự án Prime tại Cam Ranh, Khánh Hòa như thế nào nhé!

Triển khai công tác bảo vệ tổng kho Viettel khu vực 1

27/07/2020 Lượt xem: 39
Kho hàng là một nơi rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nào. Đó là nơi lưu trữ, cất giữ những tài sản, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp với số lượng lớn. Nếu chẳng may kho hàng xảy ra vấn đề thì sẽ để lại tổn thất nặng nề cho công ty. Đó là lý do vì sao mà hầu như tại kho hàng của bất kỳ công ty nào, bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy những nhân viên bảo vệ. Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết việc trải khai công tác bảo vệ tổng kho Viettel khu vực 1 của Thuan Phat Security nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN