TIN TỨC

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

15/05/2020 Lượt xem: 58
Cùng với sự phát triển của kinh tế, đời sống giải trí hiện nay được rất nhiều người chú trọng. Theo đó, các chương trình ca nhạc, sự kiện, event được tổ chức thường xuyên có thể thu hút đông đảo khán giả đến từ nhiều nơi. Để hoạt động của sự kiện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, không thể không kể đến vai trò của dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

15/05/2020 Lượt xem: 46
Hiện nay, khi tình hình kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhiều nguy hiểm có thể xảy ra bất kỳ lúc nào đối với con người và tài sản. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ là giải pháp ưu việt được nhiều người lựa chọn để đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực làm việc, khu vực sinh sống hay cho một cá nhân nào đó

Công việc của một nhân viên bảo vệ sự kiện bao gồm những gì?

08/05/2020 Lượt xem: 54
An ninh cho mỗi sự kiện là một trong những yêu cầu khó đảm bảo nhưng cũng là một trong những ưu tiên cao nhất tại môi trường đặc biệt này. Do đó, bảo vệ cho các sự kiện là một công tác quan trọng để hoạt động được diễn ra trơn tru. Vậy, công việc của một nhân viên bảo vệ tại sự kiện phải làm là gì?

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

08/05/2020 Lượt xem: 41
Cùng với quá trình đô thị hóa, Hà Nội là thủ đô thu hút rất nhiều vốn đầu tư cho các công trình thương mại, tòa nhà, khu đô thị mới mọc lên. Theo đó, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội để đảm bảo an ninh trật tự. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị thích hợp thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN