TIN TỨC

Triển khai bảo vệ công trình xây dựng cho Công ty Quang Trang tại Giảng Võ, Hà Nội

06/08/2020 Lượt xem: 26
Xã hội phát triển nhưng lại rất phức tạp khiến chúng ta không thể nào lường trước được những sự việc xảy ra. Do đó, để bảo đảm công tác an ninh, trật tự xã hội tốt nhất, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đời. Với kinh nghiệm nhiều năm, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã nhận được sự tin tưởng của Công ty Xây dựng Quang Trang. Mời bạn đọc tìm hiểu triển khai bảo vệ công trình xây dựng tại Giảng Võ, Hà Nội của Thuan Phat Security nhé.

Triển khai công tác bảo vệ nhà máy Dụng cụ cắt số 1 tại Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

03/08/2020 Lượt xem: 29
Hiện nay, hầu hết nhà máy nào cũng cần phải có sự hỗ trợ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn và an ninh trật tự tốt nhất. Là một đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, Thuan Phat Security đã nhận được lời mời hợp tác của rất nhiều những nhà máy, xí nghiệp lớn. Trong đó phải kể đến nhà máy Dụng cụ cắt số 1 tại Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Hãy cùng xem Công ty Bảo vệ Thuận Phát thực hiện công tác triển khai bảo vệ nhà máy này như thế nào nhé.

Triển khai công tác bảo vệ nhà máy Dorco Living Vina tại KCN Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam

03/08/2020 Lượt xem: 34
Với sự chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều những doanh nghiệp lớn. Trong đó, Thuan Phat Security đã vinh dự được Dorco Living lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy của họ. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ nhà máy Dorco Living tại KCN Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam như thế nào nhé!

Triển khai công tác bảo vệ nhà máy cơ khí nhựa Bình Thuận tại Thanh Trì, Hà Nội

03/08/2020 Lượt xem: 38
Nhà máy là nơi chứa rất nhiều những tài sản quan trọng của công ty như hàng hóa, máy móc, thiết bị,… Nếu nhà máy xảy ra bất kỳ vấn đề gì dù lớn hay nhỏ thì ít nhiều nó cũng có những ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất và hoạt động của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, công tác bảo vệ nhà máy luôn được các lãnh đạo của công ty đặt lên hàng đầu. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai công tác bảo vệ nhà máy cơ khí nhựa Bình Thuận tại Thanh Trì, Hà Nội như thế nào nhé.

Triển khai công tác bảo vệ nhà máy Alim Global tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

03/08/2020 Lượt xem: 25
Với quy mô và tính chất hoạt động khá đặc thù, hầu hết các nhà máy, xí nghiệp đều cần đến nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Thật khó để các doanh nghiệp lựa chọn được công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nếu quý khách đang tìm kiếm công ty bảo vệ đáng tin cậy, xin mời đến với Thuan Phat Security. Hãy cùng theo dõi công tác triển khai bảo vệ nhà máy Alim Global, Phú Thọ để hiểu rõ hơn về chúng tôi nhé!

Triển khai công tác bảo vệ Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh

03/08/2020 Lượt xem: 33
Với những dự án, công trình xây dựng có quy mô lớn thì không thể thiếu sự hỗ trợ của những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Họ có vai trò đảm bảo an toàn tài sản, cơ sở vật chất và nhất là tính mạng của công nhân để họ có thể chuyên tâm làm việc. Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, Thuan Phat Security vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho rất nhiều dự án. Một trong số đó là dự án Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh, hãy cùng xem chúng tôi đã triển khai bảo vệ tại đây như thế nào nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN