TIN TỨC

Tiêu chuẩn chọn lựa nhân viên bảo vệ biệt thự là gì?

26/03/2020 Lượt xem: 271
Từ trước đến nay biệt thự luôn được biết đến là nơi rộng lớn, có giá trị cao, chứa nhiều tài sản giá trị. Chính vì vậy mà đây luôn là mục tiêu của những kẻ trộm cắp, có ý đồ xấu. Bên cạnh đó gia chủ của biệt thự luôn bận rộn với công việc nên không thể tự mình đảm bảo an ninh, an toàn 24/24 nên đã lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ biệt thự. Để có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất thì cần đảm bảo những tiêu chí gì, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ưu điểm khi thuê bảo vệ văn phòng là gì? Những lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ bạn không thể bỏ qua

26/03/2020 Lượt xem: 261
Cuộc sống ngày càng phát triển thì các văn phòng, công ty, doanh nghiệp… ngày càng xuất hiện nhiều với tốc độ chóng mặt. Với quy mô hoạt động rộng cùng với tình trạng ra vào không kiểm soát sẽ tạo điều kiện lớn cho những kẻ cắp xâm nhập và thực hiện hành vi xấu

Công ty bảo vệ tại Hưng Yên chuyên nghiệp

26/03/2020 Lượt xem: 325
Các dịch vụ bảo vệ trên thị trường hiện nay khá nhiều và ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Mỗi công ty bảo vệ hiện nay đều sẽ có những đặc điểm riêng nhưng điểm chung nhất vẫn là mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Trong bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu về công ty bảo vệ tại Hưng Yên chuyên nghiệp nhé!

4 lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp

26/03/2020 Lượt xem: 290
Hiện nay, để đảm bảo kho xưởng, hàng hóa được an toàn, tránh thất thoát thì hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các địa chỉ, công ty chuyên nghiệp. Vậy tại sao xu hướng sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp lại trở nên phổ biến như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua 5 lý do sau đây.

Các kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp cần có

20/03/2020 Lượt xem: 257
Hiện nay, nhu cầu sử dụng bảo vệ tăng cao tại các tòa nhà, khu chung cư, văn phòng làm việc, cửa hàng khách sạn,… lực lượng lao động tham gia làm bảo vệ cũng ngày càng nhiều hơn bởi công việc này thường không yêu cầu trình độ và có chế độ đãi ngộ tốt

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn?

20/03/2020 Lượt xem: 424
Hiện nay, các mô hình nhà hàng khách sạn ngày càng được mở rộng nhiều hơn, đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu của con người. Để công việc kinh doanh diễn ra một cách an toàn và tốt đẹp không thể thiếu đội ngũ bảo vệ nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên, lực lượng bảo vệ cũng được chia thành 2 loại đó là bảo vệ cá nhân và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vậy sự khác biệt giữa 2 hình thức này như thế nào? Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp đem đến lợi ích gì cho doanh nghiệp, hãy cùng Thuật Phát Security tìm hiểu ngay sau đây.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN