TIN TỨC

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động uy tín tại Thuận Phát

06/04/2020 Lượt xem: 142
Ngày nay, nhu cầu của thị trường về thuê bảo vệ ngày một tăng lên. Cùng với sự phát triển của xã hội thì vấn đề an ninh, an toàn luôn được chú trọng vì thế mà nhiều khách hàng tìm đến các dịch vụ, các công ty bảo vệ. Đối tượng của các công ty bảo vệ hiện nay cũng rất đa dạng trong đó phải kể đến các mục tiêu di động. Để hiểu hơn về dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động thì các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng là gì?

06/04/2020 Lượt xem: 244
Hiện nay, dịch vụ bảo vệ trở nên vô cùng phổ biến và cần thiết trong hầu hết các cửa hàng, công trình, tòa nhà. Đặc biệt các tòa nhà văn phòng cao tầng với số lượng người làm việc đông đúc, người qua lại nhiều thì dịch vụ bảo vệ cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng gồm những nhiệm vụ gì, yêu cầu ra sao thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ trước khi sử dụng dịch vụ.

Có nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay không?

03/04/2020 Lượt xem: 148
Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được tầm quan trọng và vai trò của những nhân viên bảo vệ trong sự bình ổn của xã hội. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay là cá nhân bảo vệ

Giá cả dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là bao nhiêu, cao hay thấp?

03/04/2020 Lượt xem: 169
Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại hơn bao giờ hết, cuộc sống con người dần ổn định và văn minh hơn nhưng bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số những tệ nạn xã hội không tránh được như trộm cắp, cướp giật hay đánh nhau, gây gổ,… Chính vì thế mà những công ty bảo vệ được thành lập nhằm mục đích mang lại sự yên ổn và trật tự cho xã hội và người dân

3 lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp, uy tín

03/04/2020 Lượt xem: 148
Bạn đã từng nghe đến rất nhiều những loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau như bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ villa, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,…Một trong số những dịch vụ bảo vệ đang được thuê và sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là dịch vụ bảo vệ kho hàng. Dưới đây sẽ là những lý do vì sao bạn nên thuê một dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp tại Hà Nội

26/03/2020 Lượt xem: 145
Những chương trình, sự kiện với quy mô tổ chức lớn thường rất khó để kiểm soát nếu không có sự hỗ trợ, trợ giúp từ các nhân viên an ninh. Việc nhiều người tập trung đông trong cùng một thời điểm tại một địa điểm xác định dễ xảy ra những trộm cắp, cướp giật, gây gổ, đánh nhau,… ảnh hưởng rất lớn đến tiến trình làm việc của ban tổ chức. Chính vì những lý do đó, nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện luôn tìm đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN