TIN TỨC

Vai trò của ca trưởng bảo vệ

10/08/2019 Lượt xem: 93
Ca trưởng bảo vệ là người chỉ huy có trách nhiệm cao nhất trong mục tiêu, là người quản lý về số lượng và chất lượng nhân viên bảo vệ. Nhiệm vụ của ca trưởng là có quyền điều hành các nhân viên trong bộ phận của mình.

Dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh Hà Nam

09/08/2019 Lượt xem: 102
Hiện nay ,quá trình đô thị hóa , công nghiệp hóa đặc biệt phát triển với hàng loạt cụm khu công nghiệp , khu chế xuất cùng với nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp mọc lên tại Hà Nam.An ninh tại các khu công nghiệp này tương đối phức tạp đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp.Công ty bảo vệ tại Hà Nam- công ty bảo vệ Thuận Phát hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp chuyên nghiệp mà được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại tại Hà Nội

09/08/2019 Lượt xem: 97
Kinh tế – xã hội tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng đang tăng trưởng và phát triển mạnh. Các tòa nhà, cao ốc, văn phòng cho thuê liên tục tăng lên.Chính vì thế các tòa nhà công ty, trung tâm thương mại luôn cần một đội ngũ bảo vệ chuyển nghiệp, đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực này

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Yên

08/08/2019 Lượt xem: 87
Tại Hưng Yên có rất nhiều Công ty bảo vệ đang cung ứng dịch vụ bảo vệ An Ninh với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Công ty bảo vệ Thuận Phát mang lại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng & Uy Tín để phục vụ khách hàng.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Thọ

07/08/2019 Lượt xem: 82
Công ty bảo vệ Thuận Phát hiện nay cũng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Thọ cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản, có trách nhiệm với công việc sẽ mang tới sự an tâm cho khách hàng,giúp quý khách hàng có thể tập trung cho công việc sản xuất, kinh doanh của mình.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN