TIN TỨC

Tầm quan trọng của việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ trong cuộc sống hiện nay

04/09/2020 Lượt xem: 88
Trong cuộc sống xung quanh của chúng ta, từ thành thị đến nông thôn chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những đồng chí mặc quần áo xanh, tay cầm gậy đi đi lại với nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Họ giúp bảo vệ an ninh trật tự, kiểm soát làm việc của nhân viên và xử lý các tình huống đột xuất bất ngờ xảy ra. Có thể nói bảo vệ là rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Dưới đây là những chia sẻ về tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Triển khai công tác bảo vệ kho hàng của Lazada

04/09/2020 Lượt xem: 143
Lazada là một ứng dụng đặt hàng có tiếng lớn tại các khu vực trong nước và các nước xung quanh đông nam á. Tại Việt Nam hàng ngày dịch vụ này cần vận chuyển số lượng hàng khổng lồ phục vụ nhu cầu của người dùng, chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho việc bảo quản hàng hóa trong kho hàng phục vụ việc chuyển chắc chắn Lazada phải lựa chọn một đơn vị bảo vệ kho hàng thật chất lượng. Rất vinh dự khi bảo vệ Thuận Phát được Công ty tưởng tưởng lựa chọn. Dưới đây là những chia sẻ về việc triển khai công tác bảo vệ kho hàng cho Lazada Express, cá bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Những dấu hiệu nhận biết một công ty bảo vệ chuyên nghiệp

04/09/2020 Lượt xem: 68
Xã hội ngày càng trở nên phức tạp dẫn đến sự ra đời của những đơn vị bảo vệ nhằm mang đến giải pháp an toàn cho mọi người. Tuy nhiên, không phải đơn vị bảo vệ nào cũng sẽ đảm bảo uy tín và mang đến cho bạn hiệu quả dịch vụ như nhau. Bên cạnh những công ty đã có uy tín nhiều năm thì cũng tồn tại một số đơn vị bảo vệ lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản. Chính vì vậy, hôm nay Thuan Phat Security xin chia sẻ đến bạn đọc một vài dấu hiệu giúp nhận biết một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện kỹ năng gì?

04/09/2020 Lượt xem: 77
Cụm từ bảo vệ chuyên nghiệp có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người khi dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu bảo vệ chuyên nghiệp là gì và tại sao họ lại được gọi là bảo vệ chuyên nghiệp. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bảo vệ chuyên nghiệp, hôm nay Thuan Phat Security xin chia sẻ đến bạn đọc những kỹ năng của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

04/09/2020 Lượt xem: 72
Hiện nay, do nhu cầu bảo đảm an ninh của các doanh nghiệp ngày càng lớn nên những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời nhiều hơn. Điều này mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn nhưng đôi khi lại khiến họ phân vân không biết nên chọn cơ sở nào. Yếu tố giá cả chắn hẳn đang là điều mà khách hàng quan tâm nhất để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Vì thế, hôm nay Thuan Phat Security xin chia sẻ đến bạn đọc bảng báo giá dịch vụ chuyên nghiệp mới nhất hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ các khu công nghiệp tại Kiên Giang của Thuan Phat Security

04/09/2020 Lượt xem: 79
Khu công nghiệp là nơi tập trung của rất nhiều những nhà máy, xí nghiệp. Nó giúp tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động và thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Tuy nhiên, cũng chính bởi tập trung nhiều nhà máy lớn, tình hình an ninh của khu công nghiệp rất phức tạp và khó kiểm soát. Nó đòi hỏi sự đảm bảo từ những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thuan Phat Security đã được giao nhiệm vụ bảo vệ dự án tại tại khu công nghiệp Kiên Giang. Để đảm bảo an toàn nhất cho các khu công nghiệp, chúng tôi đã đề ra phương án bảo vệ sau.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN