Tin từ công ty

Những yếu tố cần có ở dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

08/01/2021 Lượt xem: 39
Để thực hiện tốt công tác bảo vệ thật tốt đòi hỏi các đơn vị có nhu cầu lựa chọn dịch vụ bảo vệ cần phải lựa chọn những dịch vụ có chất lượng tốt. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ bảo vệ xuất hiện trong đó có rất nhiều dịch vụ bảo vệ không đảm bảo chất lượng cần phải có sự chọn lọc khi lựa chọn. Để các đơn vị lựa chọn được các dịch vụ bảo vệ chất lượng dưới đây Thuận Phát xin chia sẻ tới các bạn những yếu tố cần có ở dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng chất lượng tại Thuận Phát

28/12/2020 Lượt xem: 51
Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện hơn rất nhiều, các cửa hàng ngày càng xuất hiện nhiều với mô hình lớn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên tại các cửa hàng thường qua lại nhiều người tồn tại nguy cơ mất an toàn đối với tài sản của cửa hàng cũng nhưng khách hàng đến mua sắm. Sự có mặt của dịch vụ bảo vệ Thuận Phát đã giúp rất nhiều cửa hàng đảm bảo an ninh trật tự, trộm cắp và nguy cơ cháy nổ giúp hoạt động kinh doanh được diễn ra ổn định. Hãy tham khảo về dịch vụ.

Giải quyết thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tài sản, biệt thự, villa trong ngày Tết

28/12/2020 Lượt xem: 53
Việt Nam chúng ta ăn Tết âm lịch lớn theo truyền thống, tất cả nước được nghỉ ngày tết khá dài (trung bình từ 1 tuần trở lên), và mọi người thường có xu hướng về quê ăn lễ tết. Bởi vậy tất cả mọi tài sản, biệt thự, villa,… đều phải đóng cửa bỏ không; điều này đặc biệt nguy hiểm bởi vì những ngày tết rất khó kiểm soát, kiểm tra an toàn. Hiện nay, rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết nhưng điều đó làm cho mọi người dân cảm thấy thắc mắc về chất lượng làm việc và giá cả,… Vì vậy, công ty bảo vệ Thuận Phát xin được lý giải mọi thắc mắc như sau.

Dịch vụ bảo vệ tết 2021 – Uy tín, chất lượng, giá rẻ

28/12/2020 Lượt xem: 49
Kì nghỉ ngày lễ Tết nguyên đán theo truyền thống của dân tộc Việt Nam được kéo dài trung bình từ 7 ngày trở lên. Đối với kì nghỉ này thường phát sinh dịch vụ bảo vệ tài sản do chính chủ vắng mặt. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ có dịch vụ bảo vệ kỳ nghỉ Tết nguyên đán cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Nhưng chính vì thế mà sự quyết định trở nên khó khăn hơn. Vậy sau đây, Thuận Phát Security xin được giới thiệu dịch vụ bảo vệ Tết uy tín, chất lượng và giá rẻ phục vụ mọi người.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Hà Nam của Công ty Bảo vệ Thuận Phát

28/12/2020 Lượt xem: 46
Hà Nam là một trong những tỉnh nắm kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Ngoài có nhiều khu sinh thái hấp dẫn phát triển về du lịch thì Hà Nam có lĩnh vực kinh tế lợi thế đó là sản xuất công nghiệp. Các khu Công nghiệp là hoạt động kinh tế quan trọng của tỉnh bởi vậy có rất nhiều nguy cơ đe dọa đến. Trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ để đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng tăng. Tuy nhiên đâu là công ty uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy thì sẽ là một vấn đề khó đối với các doanh nghiệp. Nếu các quý khách hàng còn phân vân về sự lựa chọn của mình thì tôi xin được giới thiệu dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp Hà Nam của Công ty Thuận Phát.

Bảo vệ Thuận Phát – Triển khai công tác bảo vệ kho hàng tại Cam Ranh – Nha Trang

28/12/2020 Lượt xem: 50
Cam Ranh – Khánh Hoà là một trong những điểm nổi bật về du lịch, trên đà xây dựng phát triển đi lên nên có rất nhiều công trình, doanh nghiệp và vô số dự án lớn. Một trong những trọng điểm của cơ sở sản xuất, doanh nghiệp và dự án … chính là kho hàng. Kho hàng là nơi lưu trữ và bảo quản hàng hoá, vật liệu,… mang giá trị cao và quyết định sự sản xuất và phát triển của cả doanh nghiệp nên việc bảo vệ phải luôn được chú trọng. Thuận Phát Security đã cung cấp và triển khai kế hoạch bảo vệ kho hàng tại Cam Ranh – Khánh Hoà như sau.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN