Tin từ công ty

Dịch vụ bảo vệ văn phòng, cao ốc chất lượng hiện nay

26/06/2020 Lượt xem: 92
Cùng với sự phát triển của kinh tế và đời sống xã hội, hiện nay ngày càng có nhiều cao ốc, tòa nhà văn phòng mọc lên. Nhiều đơn vị chủ đầu tư có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng, cao ốc chất lượng để đảm bảo tình hình an ninh trật tự cũng như tránh bị trộm cắp, thất thoát tài sản.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp

26/06/2020 Lượt xem: 81
Bạn đang kinh doanh với quy mô lớn và cần tìm kiếm đơn vị bảo vệ tài sản là thành quả lao động của mình? Bạn lo lắng khi tình hình tội phạm ngày càng diễn biến phức tạp hiện nay? Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng là điều cần thiết nhất dành cho bạn để đảm bảo an toàn, an tâm khi làm việc và sinh hoạt trong đời sống hàng ngày.

Thuận Phát - Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động uy tín

26/06/2020 Lượt xem: 77
Hàng hóa, tiền, tài sản, các loại giấy tờ có giá trị hay thậm chí là cả tính mạng, sức khỏe của chủ tài sản là những điều cần được bảo vệ khi di chuyển. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này của đông đảo khách hàng hiện nay, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động được ra đời và đã mang lại những hiệu quả thiết thực đối với việc đảm bảo an toàn cho cá nhân và tài sản đi theo người.

Lợi ích khi sử dụng nhân viên bảo vệ tại các công ty chuyên nghiệp

22/06/2020 Lượt xem: 86
Ngày nay, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay chủ tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Theo đó, thay vì tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ thì lựa chọn sử dụng dịch vụ từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích vượt trội. Những lợi ích mà công ty bảo vệ mang lại cho khách hàng khiến loại hình dịch vụ này đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng cơ quan?

22/06/2020 Lượt xem: 83
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay đang ngày càng nhận được sự tin tưởng từ đông đảo doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Sử dụng dịch vụ bảo vệ mang lại rất nhiều lợi ích cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, khách hàng của doanh nghiệp. Trong đó, dịch vụ bảo vệ văn phòng cơ quan hiện nay đã và đang trở thành loại hình dịch vụ không thể thiếu ở các công ty, xí nghiệp hay tòa nhà văn phòng.

Yêu cầu đối với dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

22/06/2020 Lượt xem: 98
Sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng diện tích của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Theo đó, để đảm bảo an ninh an toàn cũng như tài sản, vật liệu tại công trình xây dựng, nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN