Tin từ công ty

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom

29/07/2019 Lượt xem: 261
Công ty Bảo Vệ Thuận Phát là nơi cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp , được đào tạo bài bản khẳng định sẽ tạo nên niềm tin tuyệt đối đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom.

Dịch vụ bảo vệ trường học

27/07/2019 Lượt xem: 243
Có thể nói nhờ có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà tài sản tại các trường học được bảo vệ an toàn tuyệt đối bên cạnh đó nhân viên bảo vệ còn được trang bị thêm về kiến thức tâm lý lứa tuổi học sinh để từ đó hòa giải, cũng như giải quyết những khuất tất của các em, tránh những xung đột, ẩu đả, bạo lực với nhau.

Nên thắt chặt công tác an ninh trong thời điểm hiện nay

26/07/2019 Lượt xem: 235
Hiện nay tình hình an ninh trật tự xã hội ngày càng phức tạp với nhiều thành phần bất hảo gây rối đang gia tăng ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống của nhiều người dân nhất là các doanh nghiệp. Vậy nên, trong thời điểm này cần phải dùng đến sự hỗ trợ của các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe chuyên nghiệp tại Hà Nội

24/07/2019 Lượt xem: 241
Hiện nay do nhu cầu phương tiện đi lại ngày càng gia tăng, hầu hết các bãi giữ xe tại thành phố thường rơi vào tình trạng quá tải. Điều này dẫn tới tình trạng khó kiểm soát, gây mất an toàn cho chủ phương tiện cũng như đơn vị quản lý
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN