Tin từ công ty

Những tiêu chí để có thể đánh giá một đơn vị bảo vệ có tính chuyên nghiệp ra sao?

08/06/2020 Lượt xem: 30
Hiện nay xã hội có sự phát triển đa dạng về nhiều ngành nghề và các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, dẫn đến nhu cầu sử dụng các loại hình bảo vệ là rất cần thiết. Tuy vậy để dịch vụ này tỏ ra hiệu quả, phải tìm đến những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp. Vậy tiêu chí nào để đánh giá được điều này, cùng bảo vệ Thuận Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ tài sản biệt thự chuyên nghiệp

29/05/2020 Lượt xem: 44
Những căn biệt thự hay villa hạng sang luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị kẻ gian nhòm ngó để trộm cắp. Nếu không được trông coi cẩn thận, tài sản có giá trị bên trong căn nhà sẽ rơi vào tay những đối tượng xấu. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ tài sản biệt thự chuyên nghiệp được ra đời để đảm bảo an ninh an toàn đối với không gian nhà ở của các chủ biệt thự, villa hiện nay.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng?

29/05/2020 Lượt xem: 41
Nhà kho là nơi trực tiếp lưu trữ và bảo quản hàng hóa của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu thất thoát hàng hóa trong kho có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận mà doanh nghiệp của bạn có được. Dịch vụ bảo vệ kho hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa, đảm bảo không xảy ra mất mát ảnh hưởng xấu đến hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp.

Vai trò của nhân viên bảo vệ công trình xây dựng

29/05/2020 Lượt xem: 47
Công trường xây dựng là nơi luôn tồn tại nhiều nguy cơ xảy ra sự cố, hiểm họa khó lường hiện nay. Để đảm bảo an toàn cho đông đảo công nhân sinh hoạt và làm việc, đội ngũ nhân viên bảo vệ công trình xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể tránh trường hợp thất thoát các nguyên vật liệu xây dựng do kẻ gian đánh cắp.

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

29/05/2020 Lượt xem: 43
Dịch vụ bảo vệ hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc giữ gìn an ninh trật tự xã hội, an toàn tính mạng và tài sản của người sử dụng dịch vụ. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, ngày càng xuất hiện nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc lựa chọn một đơn vị mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều lợi ích lớn dành cho bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ tại Hà Nội?

29/05/2020 Lượt xem: 40
Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất cả nước. Vì vậy nơi đây thu hút đông đảo doanh nghiệp và chủ đầu tư từ nhiều nơi trên cả nước tới làm việc và hoạt động sản xuất kinh doanh. Để đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực doanh nghiệp, các tòa nhà văn phòng hay trung tâm thương mại, không thể không kể đến vai trò của công ty bảo vệ tại Hà Nội.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN