Tin từ công ty

Mách bạn thông tin về nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trường xây dựng

10/07/2020 Lượt xem: 69
Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo tình hình an ninh trật tự cũng ngày càng diễn biến phức tạp. Tình trạng trộm cắp, cướp giật phạm tội xảy ra với tình chất ngày một khó lường. Vì vậy, ở những nơi có nhiều tài sản và nguyên vật liệu, thiết bị mà nhiều đối tượng kẻ gian hướng đến như công trường xây dựng cần có đội ngũ bảo vệ túc trực để đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản.

Những nguyên tắc về phòng cháy chữa cháy nhân viên bảo vệ nhất định phải biết

10/07/2020 Lượt xem: 62
Nhân viên bảo vệ hiện nay là lực lượng xuất hiện rộng khắp ở các tòa nhà văn phòng, khu dân cư, nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên, không phải nhân viên bảo vệ nào cũng được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Bao gồm cả kỹ năng phòng cháy chữa cháy và xử lý với các tình huống bất ngờ gặp phải.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

26/06/2020 Lượt xem: 92
Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp và các đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là địa điểm tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển nền kinh tế quốc dân và là môi trường làm việc của hàng nghìn cán bộ, công nhân viên. Vì vậy, cần có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp để đảm bảo môi trường an ninh trật tự, an toàn tốt nhất cho các cán bộ, công nhân viên trong khu công nghiệp có thể an tâm và làm việc hiệu quả.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

26/06/2020 Lượt xem: 74
Bảo vệ sự kiện hiện nay đã trở thành đội ngũ không thể thiếu tại các đơn vị tổ chức sự kiện, event trên cả nước. Không thể phủ nhận vai trò của nhân viên bảo vệ sự kiện trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, tạo một môi trường văn minh, lịch sự trong suốt thời gian chương trình sự kiện diễn ra. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay.

Công ty bảo vệ ở Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu

26/06/2020 Lượt xem: 83
Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước nên tập trung đông đảo cư dân sinh sống và làm việc. Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn trong khu vực không thể không nhắc đến vai trò của các cơ quan chức năng phối hợp với sự quản lý của chính quyền địa phương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN