Tin từ công ty

Dịch vụ bảo vệ cơ quan văn phòng – nơi đâu có Thuận Phát nơi đó có sự an toàn

07/12/2020 Lượt xem: 35
Đảm bảo cho hoạt động của các cơ quan, văn phòng được diễn ra trong môi trường an toàn, văn minh nhiều nơi đã đặc biệt chú trọng đến hệ thống an ninh. Ngoài máy camera giám sát, điều cần thiết cơ bản là hệ thống người bảo vệ. Bất kì vị trí nào cũng có yêu cầu riêng, kể cả bảo vệ. Với sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và nhận được sự tin yêu của quý khách hàng từ trước đến nay, Công ty bảo vệ Thuận Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách dịch vụ bảo vệ của công ty.

Biện pháp phòng chống cháy nổ tại chung cư

07/12/2020 Lượt xem: 39
Hiện nay hàng loạt các vụ hỏa hoạn liên tiếp xảy ra ở khu vực tập trung đông người gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản, đang chú ý chung cư là một trong những khu vực nằm trong nhóm dễ mắc các nguy cơ xảy ra tình trạng cháy nổ. Là đơn vị bảo trực tiếp tại các khu vực chung cư chúng tôi mong muốn rằng tất cả người dân ở đây thực hiện tốt công tác phòng, chống cháy nổ hỗ trợ lực lượng bảo vệ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về biện pháp phòng, chống cháy nổ tại chung cư, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Những phẩm chất và chuyên môn của nhân viên bảo vệ Thuận Phát

07/12/2020 Lượt xem: 40
Như các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều dịch vụ bảo vệ xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bảo vệ hiện nay của các hình thức kinh doanh, tuy nhiên để thực hiện tốt công tác bảo vệ cho lĩnh vực của mình các bạn cần phải lựa chọn được đội ngũ nhân viên bảo vệ thật chất lượng. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về những phẩm chất và chuyên môn của nhân viên bảo vệ Thuận Phát, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn chất lượng nhé!

Phương án triển khai dịch vụ bảo vệ tòa nhà BMM cao cấp tại Hà Đông

07/12/2020 Lượt xem: 39
Tại những tòa nhà lớn, khu vực nhà ở chung là nơi tập trung đông người, quy mô rộng lớn đến hàng nghìn Ha cho nên nguy cơ xảy ra những vấn đề về an ninh trật tự là rất cao. Chính vì vậy chủ các tòa nhà luôn muốn tìm đến với các dịch vụ bảo vệ để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại đây. Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo tòa nhà cao cấp BMM, dịch vụ bảo đã tổ chức triển khai bảo vệ tại tòa nhà, hãy cùng tham khảo phương án bảo vệ mà chúng tôi thực hiện nhé!

Tìm hiểu về quyền hạn, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ

07/12/2020 Lượt xem: 37
Với tính chất của hoạt động kinh doanh hiện nay dịch vụ bảo bệ chuyên nghiệp được sử dụng rất phổ biến, chúng giúp đảm bảo an toàn tất cả các mặt hoạt động của đơn vị kinh doanh. Để điều chỉnh nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ dưới đây Thuận Phát xin chia sẻ cho khách hàng về quyền hạn, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ, các bạn hãy cùng tham khảo để điều chỉnh các hoạt động bảo vệ được chính xác nhất nhé!

Ý nghĩa của dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

07/12/2020 Lượt xem: 38
Hoạt động kinh doanh của tiệm vàng bạc, đá quý là hình thức kinh doanh có giá trị kinh tế rất lớn bao gồm nhiều quy trình hoạt động cho nên nguy cơ cao có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng để thực hiện các hành vi trộm cắp tài sản. Chính vì vậy để hoạt động ổn định đạt hiệu quả cao công tác an ninh tại đây cần phải được đảm bảo ổn định, chính vì vậy lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây là thực sự cần thiết. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa của dịch vụ bảo vệ tiềm vàng, các bạn hãy cùng tham khảo để có được những sự lựa chọn chất lượng nhất nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN