Tin từ công ty

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ? Lưu ý quan trọng khi lựa chọn công ty bảo vệ

13/03/2020 Lượt xem: 532
Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là tệ nạn xã hội, trộm cắp cũng ngày một tinh vi hơn. Chính vì vậy mà việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ đã và đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Bạn đang có nhu cầu thuê cho doanh nghiệp mình một công ty bảo vệ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Bảo vệ Thuận Phát

06/03/2020 Lượt xem: 414
Công việc bảo vệ luôn được đánh giá vô cùng quan trọng và thực sự rất cần thiết cho bất kỳ tổ chức nào. Chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh bảo vệ tại những nơi làm việc như trường học, công ty, văn phòng, công trình xây dựng, nhà hàng,…tùy vào nhiệm vụ công việc sẽ đưa ra những quy định khác nhau

Thuận Phát Securitas – giải pháp bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất hiện nay

06/03/2020 Lượt xem: 343
Khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự phát triển kinh tế của đất nước. Với đặc điểm là đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông nên tình hình trật tự an ninh ở đây khá phức tạp. Điều này đòi hỏi phải có dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN