Tin từ công ty

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện?

08/06/2020 Lượt xem: 32
Nhu cầu giải trí của người dân tăng cao, những sự kiện, hội nghị, liveshow,… diễn ra ngày càng nhiều. Với tình hình đó, nhu cầu sử dụng đội ngũ an ninh sự kiện cũng ngày càng lớn, trong một sự kiện như thế, người bảo vệ, bộ phận an ninh thường đóng vai trò gì? Hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu về vai trò của họ trong bài viết sau đây.

Những điều cần lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ

08/06/2020 Lượt xem: 29
Không thể phủ nhận dịch vụ bảo vệ là một phần không thể thiếu đối với bất kì hoạt động kinh doanh, làm việc ngày nay. Ở bất kỳ địa điểm bảo, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp việc sử dụng dịch vụ bảo vệ. Lựa chọn thuê các dịch vụ bảo vệ như thế nào đã trở thành một vấn đề chiến lược, quan trọng đối với các hoạt động kinh tế xã hội cũng như đối với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát hiện nay

08/06/2020 Lượt xem: 28
Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, thì tình hình trật tự xã hội cũng xảy ra nhiều vấn đề theo chiều hướng tiêu cực. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp, cá nhân đang rất ưa chuộng lựa chọn sử dụng các lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo cho quá trình sinh sống, làm việc.

Những kinh nghiệm khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

08/06/2020 Lượt xem: 27
Với tình hình xã hội ngày nay, nhu cầu dịch vụ thuê bảo vệ ngày càng tăng cao. Khách hàng luôn hy vọng thuê được những đội ngũ an ninh làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm nhưng hầu hết họ đều chưa thực sự có kinh nghiệm trong việc thuê bảo vệ. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số kinh nghiệm để có thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

Những điểm mạnh của dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát Security

08/06/2020 Lượt xem: 29
Những năm gần đây, dịch vụ bảo vệ đang phát triển một cách mạnh mẽ với sự gia tăng về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trước thực tế đó, rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này ra đời, trong đó có Thuận Phát Security. Với mục tiêu làm việc là đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối, công ty luôn nỗ lực để đem đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tốt nhất. Trong quá trình hoạt động của mình, công ty luôn được đánh giá cao với những điểm mạnh sau đây.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN