Tin từ công ty

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

02/06/2021 Lượt xem: 30
Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhiều tệ nạn, sự an toàn của con người dần bị giảm sút. Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động hay còn gọi là vệ sĩ dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là giới nghệ sĩ, người nổi tiếng,… Vậy có thực sự cần đến dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động hay không? Đơn vị nào cung ứng dịch vụ chất lượng nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tìm hiểu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nam

24/05/2021 Lượt xem: 42
Với vị trí địa lý cùng giao thông thuận lợi, Hà Nam “lọt” vào tầm ngắm của rất nhiều chủ đầu tư. Đây cũng là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, quy mô lớn. Cùng với những chiến lược phát triển kinh tế, mở rộng quy mô, công tác an ninh trật tự của khu vực cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nam nhé!

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà chung cư

24/05/2021 Lượt xem: 47
Tòa nhà chung cư là nơi có số lượng người ra vào rất lớn. Do đó nếu không được kiểm soát chặt chẽ, đây cũng là nơi rất dễ xảy ra những vụ trộm cắp, xô xát gây thiệt hại về người và của. Để đảm bảo công tác an ninh, trật tự cho tòa nhà, sử dụng dịch vụ bảo vệ là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vai trò và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại tòa nhà chung cư là gì nhé!

Kỹ năng xử lý tình huống cần thiết của nhân viên bảo vệ công trình

24/05/2021 Lượt xem: 54
Là một trong những môi trường phức tạp, tiềm ẩn nhiều mối nguy, bảo vệ công trình luôn là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có kỹ năng tốt. Từ đó mới có thể hạn chế được rủi ro, sự cố gây thiệt hại về người và của. Nếu đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công trình không đáp ứng được chuyên môn nghiệp vụ thì sẽ khó có thể tránh khỏi những thiệt hại. Để đánh giá dịch vụ bảo vệ có tốt hay không, chủ đầu tư hãy quan sát và kiểm tra một số kỹ năng dưới đây của nhân viên bảo vệ nhé!

Kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

24/05/2021 Lượt xem: 42
Nếu thường xuyên theo dõi tin tức, bạn sẽ thấy rằng những vụ trộm cắp ở ngân hàng trên cả nước xảy ra ngày càng nhiều. Để đảm bảo an toàn giao dịch tài chính cũng như tính mạng của con người, hệ thống ngân hàng bắt buộc phải đầu tư sử dụng dịch vụ bảo vệ. Chính vì thế mà yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ tại các địa điểm này sẽ yêu cầu rất khắt khe.

Khám phá dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bảo vệ Thuận Phát

18/05/2021 Lượt xem: 42
Kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều nhà máy, tập trung đông đúc tại những khu công nghiệp. Khu vực này được đánh giá có tính chất phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xô xát, trộm cắp. Do đó phải cần đến đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể hoàn thành tốt công việc. Bạn đang cần thuê bảo vệ cho nhà máy? Tham khảo ngay dịch vụ của Bảo vệ Thuận Phát nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN