Tin từ công ty

Làm thế nào để bảo vệ kho hàng an toàn tuyệt đối?

12/06/2020 Lượt xem: 30
Để có thể phát triển trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm một giải pháp bảo vệ kho hàng hiệu quả. Điều này giúp các doanh nghiệp, nhà xưởng tránh được tổn thất nặng nề do hàng hóa bị đánh cắp, thất thoát gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề về bảo vệ kho hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối thì đừng bỏ lỡ gợi ý trong bài viết hôm nay.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

12/06/2020 Lượt xem: 29
Khi xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc tình hình an ninh trật tự trở nên phức tạp hơn. Nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình sinh sống, làm việc. Có nhiều lý do khác nhau khiến các cá nhân, đơn vị nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh an toàn cho chính bản thân mình và tài sản kèm theo.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng, cơ quan

12/06/2020 Lượt xem: 26
Các tòa nhà văn phòng, cơ quan cao ốc là môi trường làm việc và phát triển nhiều giao dịch, ký kết hợp đồng hay tổ chức hội thảo, hội nghị. Vì vậy, có rất nhiều người ra vào tòa nhà cần được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong khu vực

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trình xây dựng

12/06/2020 Lượt xem: 26
Các công trình xây dựng với nhiều nguyên vật liệu giá trị luôn là mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp nhắm đến. Nhiều loại vật tư khi tiêu thụ ra thị trường có giá thành rất cao, khi bị đánh cắp sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ của công trình thi công. Vì vậy, nhiều đơn vị tìm đến dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng để đảm bảo an toàn cho công trình và tiến độ thi công mà chủ đầu tư đã đề ra.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

12/06/2020 Lượt xem: 0
Tình hình an ninh trật tự, đời sống xã hội hiện nay đang ngày càng trở nên phức tạp. Để đề phòng có các đối tượng lợi dụng nơi đông người thực hiện hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản, dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp được ra đời. Các buổi triển lãm, sự kiện lớn, hội thảo, lễ khai trương hay hội chợ,… giờ đây sẽ được bảo vệ an toàn và nghiêm ngặt.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN