Tin từ công ty

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc, đá quý đến từ Thuận Phát Security

29/01/2021 Lượt xem: 36
Vàng bạc đá quý là hình thức kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận, tuy nhiên tiềm ẩn trong đó có rất nhiều nguy cơ như dễ bị đối tượng xấu tấn công thực hiện các hành vi trộm cắp gây hại đến tài sản, tính mạng của mọi người trong tiệm vàng. Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở lĩnh vực này là thực sự cần thiết

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

29/01/2021 Lượt xem: 37
Hiện nay, theo sự phát triển của kinh tế - xã hội, rất nhiều cơ sở, công ty, doanh nghiệp, văn phòng … được mở ra, nhưng các đơn vị này hoạt động lại không có sự bảo vệ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Một đơn vị, văn phòng nào đó hoạt động cũng không dưới 20 thành viên, tài sản cùng với tài liệu của cơ sở đó lại vô cùng quan trọng. Vì vậy tại sao lại không có sự bảo vệ, hay tại sao lại tự thuê người bảo vệ cho có. Chính vì sự chủ quan của nhiều đơn vị mà đã dẫn đến những hậu quả không lường trước được. Vì vậy, sau đây Công ty Thuận Phát sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn những điều cần biết, những thông tin mà dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang lại.

Phương pháp bảo vệ Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh

29/01/2021 Lượt xem: 40
Một trong những ngành mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế chính là ngành du lịch, dịch vụ. Đóng góp vào cơ cấu GDP của nước ta rất lớn, nhất là những năm gần đâY, Nhà Nước cho ra những chính sách phát triển ngành du lịch. Một trong những địa điểm du lịch thu hút và đón lượng khách mỗi năm đông nhất đó chính là Cam Ranh – Khánh Hòa

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tại chung cư

29/01/2021 Lượt xem: 39
Cuộc sống ở Hà Nội ngày càng phát triển, dẫn đến nhu cầu sử dụng nhà ở tại Hà Nội ngày càng tăng cao, trong đó lựa chọn chung cư là nơi cả gia đình sinh sống là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình bởi vì không những không gian sống chất lượng mà nơi đây còn có đội ngũ nhân viên bảo vệ đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự không lo tình trạng bị mất cắp, bị kẻ xấu tấn công. Chính vì vậy ban quản lý chung cư cần phải tập trung hơn về vấn đề đảm bảo an ninh trật tự tại đây để tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng đến lựa chọn cũng như các hộ gia đình đang sinh sống.

Những yếu tố khách hàng cần biết khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ

29/01/2021 Lượt xem: 34
Cuộc sống ngày càng phát triển, hình thức kinh doanh ngày càng đa dạng, tuy nhiên cũng từ đó khiến tình hình tội phạm tấn công các đơn vị kinh doanh ngày một xuất hiện nhiều, ngày càng trắng trợn hơn chính vì vậy lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều mà đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn. Tuy nhiên với số lượng nhân viên bảo vệ đa dạng hiện nay, lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng cần chú ý đến những yếu tố dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội đến từ Thuận Phát Security

29/01/2021 Lượt xem: 34
Tình hình an ninh trật tự tại các trường Đại học hiện nay khá phức tạp, xảy ra rất nhiều trường hợp mất cắp, xô xát đánh nhau điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh viên, giảng viên, cán bộ nhà trường và khiến cho những bậc phụ huynh ở nhà lo lắng cho việc học tập, sinh sống của con em mình. Chính vì vậy các trường Đại học đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản cho nhà trường và sinh viên. Dịch vụ bảo vệ Thuận Phát rất vinh dự được trường Đại học Hà Nội lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu sự có mặt của chúng tôi đã mang đến cho ngôi trường này những gì nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN